Asus Zenfone 5 và nhược điểm của tấm dán màn hình cường lực

Cửa hàng chuyên bán kính cường lực chống va chạm cho Asus Zenfone 5 tp.hcm

Asus Zenfone 5 là một trong 3 ĐT được hầu hết người tiêu dùng yêu thích và mong chờ hơn cả, bên cạnh 2 chiếc điện thoại khác đó chính là Asus Zenfone 4 và Asus Zenfone 6. Thuộc thế hệ điện thoại thông minh chính của Asus nhưng smartphone này có giá cả hết sức ngạc nhiên, dù là 1 sản phẩm 5 inch, cấu hình tốt với cấu tạo thời trang.
Đằng sau phần nắp lưng của Asus Zenfone 5 người dùng sẽ thấy hai chỗ cắm SIM được cấu trúc đối diện nhau, 1 chức năng khá phổ biến trên các dòng smartphone tầm trung bây giờ. Để xài được đơn giản và dễ dàng, Asus cho phép người sử dụng chọn một cách nhanh chóng hoặc người dùng cũng có thể cài đặt mặc định một sim để không phải lựa chọn nhiều lần khi sử dụng.

 

 

Đặc biệt với màn hình hiển thị bự như vậy, Asus Zenfone 5 lại có nhược điểm đó là rất dễ xảy ra những va chạm gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng hình ảnh. Đa số người dùng đã lựa chọn cho bản thân giải pháp chính là dùng tấm film dán màn hình, nhưng các tấm dán mỏng hiện đang bán tràn lan trên thị trường chỉ có khả năng chống bám bẩn, mà không có chức năng chịu lực mạnh. Vì thế, nếu vô ý lỡ tay làm rơi điện thoại, hẳn nhiên màn hình sẽ xuất hiện những vết trầy xước ngoài mong đợi. Tuy nhiên, với tấm dán cường lực thì lại khác. Với cấu tạo gồm 6 lớp khác nhau, điện thoại của người tiêu dùng sẽ được giữ gìn một cách hoàn hảo nhất khỏi những va chạm không đáng có. Tấm dán cường lực cho Asus Zenfone 5 chắc hẳn là sự chọn lựa tốt nếu người sử dụng muốn giữ màn hình hiển thị Asus Zenfone 5 của mình một cách tốt nhất.

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …