Home » Tin tổng hợp » Bài Trí Tiệc Cưới Với Hoa Giấy

Bài Trí Tiệc Cưới Với Hoa Giấy

Bài Trí Đám Cưới Với Hoa Giấy


rất nhiều người phải thường có thói quen lưu giữ những bức hình ảnh kỷ niệm khi tham gia đám cưới, Do đó tác vụ gây ra một góc trang trí đẹp mắt phục vụ nhu cầu này của quan khách hàng là điều cần phải có thiết. Nó sẽ bày tỏ lòng hiếu người dùng và biết ân nghĩa của cô dâu, chú rể với các vị người dùng. Một góc nghỉ bắt mắt và sắc màu được trang trí bằng hoa giấy sẽ hỗ trợ cặp đôi và khách khứa tha hồ tạo dáng, ghi lại những bức picture kỷ niệm hoàn hảo trong sự kiện đời người có một. bán hoa giấy handmade

Góc chụp ảnh lãng mạn được kết từ hoa giấy và lụa sẽ là địa điểm các cặp đôi ghi lại những bức picture cưới tuyệt đẹp. Góc chụp ảnh này lại được trang trí bằng miếng rào mắt cáo mỏng kết hợp cùng lá cây và những hoa vải tinh tế y như thật.


Để giới hạn tình hình mùi hương của hoa trang trí không tương thích với thị hiếu của quý khách mời, hay tình huống nhị hoa, cánh hoa rơi vãi trên thực phẩm bàn tiệc cũng như Với mục tiêu không tốn chi phí, thay thế cho được trang bị hoa tươi bài trí cho bàn tiệc tiệc cưới, cô dâu – chú rể có khả năng chọn lựa hoa giấy trang trí cho bữa tiệc.


Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh