Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Có thể nói, nhu cầu sử dụng nắp thùng dùng cho xe bán tải không hề giảm quan trọng nhất trong việc bảo vệ vật dụng gia đình, thuộc vào dòng nắp cho thùng xế chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có mong đợi về dòng sản phẩm hầm hố này? Hãy cùng xem quan điểm sau.

Các dòng nắp thùng Ford Ranger:

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là loại sử dụng tầm thấp.

Tay lái Ford Ranger không thấy thoải mái lái xe ra đường dưới trời mưa hay bụi đường làm tác động tới đồ cá nhân trong thùng xe của các bác? Các xế không vui phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những cách lựa chọn đa diện cho xế yêu.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phần lớn nhờ vào nguyên liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền tốt, tránh va đập gây ảnh hưởng đến vật dụng  trong cốp xế.

Các bác có thể tự bản thân tháo rời nắp thùng ba tấm Ford Ranger ở thời điểm không sử dụng ở hiện tại hoặc có thể trải rộng không thì thu lại hai hoặc ba, bất cứ biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho bạn.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Ngoài ra, đi kèm thêm là lock cốp điện được lắp đặt chung trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho vật dụng cá nhân được bảo đảm như một tủ khóa chắc chắn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm làm cho  chiếc Ford Ranger của các bác giảm tình trạng hoàn toàn vừa khít với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên tại trang web chính.

Người mua sẽ được thỏa thích đi dã ngoại không hề lo lắng về thùng chứa đồ hơn vậy đem đến liên tưởng về sự cứng cáp, trưởng thành hơn do sắc tối của nắp thùng ba tấm Ford Ranger hình thành. Mong rằng các bác sắp có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng xe Ford Ranger đẹp

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …