Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lắp Ráp Và Sử Dụng Trang Thiết Bị Android

Phương Thức Sử Dụng Smartphone Trên Android Rất Tốt

Android càng ngày càng trở phải phổ biến rộng hơn Đối với người dùng điện thoại Về cơ bản và Đối với quý khách VN nói riêng. Sau khi mua được cho mình một trang bị Android, hãy tham khảo trang sau để sử dụng máy tối ưu hơn.

cách thức sử dụng bản đồ Google Maps khi chưa có mạng: Để có khả năng dùng bản đồ dạng offline với bạn những trang thiết bị Android, bạn mở menu trong Google Maps, nhấn vào mục “Make Avaliable Offline” và chọn lựa vùng bạn đòi hỏi lưu trữ trên thiết bị của mình. Dung lương có thể lưu giữ có khả năng lên lại 100MB.
Quản lý sử dụng pin​: ​kết nối lắp đặt -> Pin để quản lý các phần mềm gây tốn pin, thời lượng bật màn hình hiển thị…​
Tải xuống trước đó bản đồ offline​: ​Google Maps sở hữu tính năng tải xuống bản đồ offline cho 1 khu vực nhất định để khi các bạn tới địa điểm chẳng có mạng vẫn coi được bản đồ bằng Các kiểu vào Google Maps -> lắp đặt -> Make Avaliable Offline -> lựa chọn vùng cần tải bản đồ​

Đánh Giá Hiệu Suất Dùng Của Smartphone Gioenee Pioneer P3:
Gioenee Pioneer P3 là điện thoại cao cấp Android của tập đoàn Gionee (Trung Quốc). Máy có màn hình bốn.3 inch độ chia giải 800 x 480 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 217 PPI và được bài viết bị bộ vi xử lý lõi tứ MT6582 tốc độ một.3GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB (còn khoảng 1,5GB dành tặng người dùng) cùng khe cắm thẻ nhớ để mở rộng dung lượng và pin dung lượng 1.700 mAh. Điện thoại này có camera chính 5MP phía sau, camera phụ 0.3MP phía trước, hỗ trợ 2 SIM (loại SIM thường), các kết nối kia bản gồm 3G, Wi-Fi, Bluetooth, GPS và chạy hệ điều hành Android 4.2.
hiệu quả hoạt động: Máy sử dụng bộ vây xử lý MT6582 của hãng bán dẫn MediaTek (Đài Loan). Đây là bộ vi xử lý mới của MediaTek có bốn lõi vi xử lý Cortex-A7 tốc độ tối da một.3GHz và nhân đồ họa Mali 400 MP2 tốc độ 500MHz. phía cạnh bộ vi xử lý, máy được trang bị RAM 512MB và bộ nhớ trong suốt 4GB, còn khoảng 1,5GB trống dành biếu người dùng lưu dữ liệu và cài đặt ứng dụng.khi dùng thực, máy đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thông tỏ thường trên điện thoại như lướt web, nhởi các game đồ họa nhẹ và vừa phải như Temple Run, Angry Birds, Riptide GP và nhởi tốt phim độ chia giải HD mà không trung giật, nhưng loa ngoài bật lớn thì bị rè. Máy cũng nhởi được cả các game nặng như Asphalt bảy và Dead Trigger hai dù ném lúc bị giật nhẹ. mặc dù vậy, việc chơi game đòi hỏi phải nghiêng màn hình để điều khiển trên điện thoại này cũng rất bị hạn chế vày góc nhìn đằng trái của màn hình kém. Hơn nữa, bộ nhớ trong suốt của máy nhỏ phải việc tải các game dung lượng lớn cần sắm thêm thẻ nhớ ngoài. thay man hinh gionee v4s

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …