Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái Lan

Có thể nói, thị hiếu dùng nắp thùng dùng cho phần thùng của xế càng tăng lên nhất là trong việc vận chuyển đồ gia dụng, một trong số dòng phụ kiện nắp cho Xe Nissan Navara chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn bao quát một vài nét cho dòng dòng sản phẩm đầy bổ ích này.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara:

Đánh giá của các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Xe Nissan Navara đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Tay lái Xe Nissan Navara ngại lái xe ra đường trong khi mưa bụi hoặc là bụi đường gây ảnh hưởng tới hàng hóa bên trong cốp của bác tài? Các bác càu nhàu vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những biện pháp đa diện cho xế yêu.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần được đảm bảo, tối ưu trong sức chịu lực từ phụ kiện (đã được kiểm nghiệm sản phẩm).

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara không làm thiệt hại nhiều công sức, không cần phải tốn công cho khâu tháo rời hay lắp lại, dân chơi Xe Nissan Navara tự mình làm khi cần.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa cốp điện được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Xe Nissan Navara tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được an toàn như một tủ khóa của xế.

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp Thêm vào đó, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara là một trong những phụ kiện với mức độ sử dụng nhiều nhất hiện nay vì bởi công năng có thể ngăn cản nước rỉ, làm gây hư hại cho xế hoàn toàn vừa khít với thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  thông qua tại trang web chính.

Rất hữu dụng khi mà phía thùng Xe Nissan Navara được trang bị thêm một sản phẩm phụ vừa đặc biệt và có nhiều lợi ích cho các tài mà vẫn không giảm thiểu phần độc đáo trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm Nissan Navara giá rẻ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …