Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Hôm nay xin giới thiệu với các bạn món đồ chơi không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết cho một vài loại xe Xe Toyota Hilux, đó là nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux. Hãy cùng với chúng tôi cùng trao đổi một số điểm ưu việt về phụ kiện này.

Nắp thùng xe Toyota Hilux bao gồm các loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Xe Toyota Hilux đang được dùng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng KCS (cuộn).

Đặc điểm đặc biệt từ sản phẩm là giúp tránh làm hư hại đồ cá nhân phía trong cốp các bác giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bẩn hay ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu mất công sức làm sạch.

Auto Draft

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong sức chịu lực của nắp thùng (đã được test phụ kiện).

Các bác có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hoặc có thể trải rộng và làm giảm kích thước hai tấm trở lên, dù bằng biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho các tài.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 hàng nhập Thailand

Các tài cũng phần nào yên tâm hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được lắp đặt lock cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm trong bảo vệ đồ đạc của các bác, bạn không còn ngần ngại do để đồ đạc thiết yếu ở trong thùng xe.

Được xem là loại mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux cải tiến giúp cho  xế hộp của bạn không bị đảm bảo vừa vặn phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  được tải trên tại trang web chính.

Các bác sẽ được thỏa sức đi dã ngoại mà không lo về thùng chứa đồ hơn vậy đem đến liên tưởng về sự hầm hố, mạnh mẽ hơn do sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux hình thành. Chúc các bạn sẽ có chuyến phiêu lưu đầy thú vị.

Nguồn nội dung bài viết: nắp thùng gập xe Toyota Hilux

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …