Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Hầu hết mỗi lần đi du lịch hay khi tải thêm đồ đạc, nắp đậy chính là một món đồ thiết yếu. Do vậy, chuyên hàng đồ chính hãng xe 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bác về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Nissan Navara. Dưới đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn sơ lược một vài điều đặc biệt thuộc về dòng sản phẩm thú vị ngay sau đây.

Nắp thùng xe Nissan Navara gồm các loại nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara là dạng nắp tầm thấp Xe Nissan Navara, có nhiều công dụng ưu việt cải thiện cho cốp xe của xe Nissan Navara, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước đồ dùng cá nhân ở phần cốp mà còn làm giảm hư hỏng nguyên nhân từ khí hậu như trời mưa gây nên nước tích tụ hoặc là gió làm bụi phần cốp xe của người sử dụng.

Auto Draft

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong sức chịu lực của sản phẩm (đã được kiểm tra thực tế).

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara không làm hao hụt nhiều công sức, không cần phải tốn công phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, các bác tự mình làm không cần hỗ trợ.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Ngoài ưu thế trên, với công cụ khóa an toàn được lắp đặt chung trong nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara khiến cho vật dụng cá nhân được an toàn như một chiếc két sắt tạm thời.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được thêm vào giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp nắp hoàn toàn fit với thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên Youtube.

Còn gì tốt hơn một khi thùng xe được lắp đặt thêm một loại đồ chơi vừa đặc biệt và giúp ích cho xế mà vẫn không kém nét đặc biệt trong phong cách như.

Nguồn: giá nắp thùng xe Nissan Navara ba tấm

Check Also

Auto Draft

Xả kho Airbag bầu hơi đẹp nhất dành cho bán tải 2020 tại xưởng độ 4×4 Hồ Chí Minh

Airbag bầu hơi xe bán tải là dòng phụ kiện được gắn vào gầm xe …