Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thailand

Thường thì trong các chuyến đi du lịch hoặc là mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp thùng xe chính là một món đồ quan trọng. Do vậy, chuyên hàng đồ chính hãng xe 4×4 xin được ra mắt cho các dân chơi Xe bán tải dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe bán tải. Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một vài nét thuộc về món đồ chơi đầy bổ ích này.

Nắp thùng xe bán tải gồm những loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Bạn ngại lái xe ra đường dưới trời mưa hay bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng phía trong thùng xế của bạn? Bạn bực mình khi cứ phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là cách lựa chọn tốt nhất dùng trong Xe bán tải.

Auto Draft

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phụ thuộc vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải có độ bền tốt, giảm thiểu va chạm làm hư hại đến đồ đạc  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải hữu ích do tiết kiệm được thời gian trong khâu lắp ráp, không khó để tháo rời mà không dùng đến, theo nhu cầu trải rộng hết thùng hay khi cần gập lại hai khúc trở lên theo ý của các bác.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa cốp điện được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một chiếc két sắt tạm thời.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào có tác dụng làm  xế hộp của các bác dột nước khi mưa bão, chắc chắn không bị dính nước100% (có video test thực tế) có thể vừa vặn phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua trên Website.

Và cuối cùng là mặt ngoài màu đen cá tính phía ngoài tạo nên nét cá tính cũng như  sang trọng cốp xe, nhìn thấy nét quý phái cho người lái vừa tiện ích bên trong.

Xem thêm: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …