Có các mẫu Đèn led bar phá sương nào độ cho xe oto Ford Ranger 2018 2019 tại VN và nên lắp ráp ở đâu tại Tp HCM?

Nhờ vào công nghệ led cao cấp, Đèn led bar phá sương không những tiết kiệm nhiên liệu, cho tia sáng với cường độ cao có khả năng soi sáng vài trăm thước mà còn có khả năng tránh được ảnh hưởng của những kiểu thời tiết thất thường như mưa, nắng, bão, gió,… Được cấu trúc từ bóng led nên Đèn led bar phá sương rất ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ cực cao.

Vẻ ngoài của những loại đèn lắp ráp xe hơi Ford Ranger 2019 2018 thì rất phong phú: có đèn dài, có đèn ngắn, có đèn tròn, có đèn vuông, có đèn cong, có đèn thẳng,… Mỗi loại thì lại có một công dụng khác nhau: có đèn thì có tia sáng xanh, đèn thì cho tia sáng trắng, có đèn có tia sáng vàng, có đèn cho ánh sáng tỏa, có đèn soi gần, có đèn cho tia sáng gom, có đèn soi xa,… Dựa vào phong cách và nhu cầu mà bạn lựa cho mình kiểu đèn tốt nhất.

Picture đèn led bar phá sương: Đèn led bar phá sương thay đẹp và đẹp mắt cho xe bốn bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Mẫu Đèn led bar phá sương thường được lắp trên mui xe ô tô Ford Ranger 2019 2018, một số kiểu đèn trợ sáng khác thì được ráp ở nơi phần cản trước của xe. Để lắp ráp Đèn led bar phá sương cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 thật đẹp mắt quý khách cần làm tuần tự những bước sau: đầu tiên là chọn lựa điểm bắt, tiếp tục là giữ cố định Đèn led bar phá sương bằng ốc vít ở vị trí mong muốn. Tiếp theo thì chúng tôi thực hiện nối đường điện cho đèn. Sau khi đi dây điện xong các bạn test lại đèn xem có hợp ý chưa. Tốt hơn hết các bạn nên chạy xe hơi Ford Ranger 2019 2018 của mình tới cơ sở của chúng tôi để lắp thì sẽ đẹp mắt và nhìn hài hòa hơn.

Đèn led bar phá sương: Đèn led bar phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và hài hòa hơn khá nhiều

Cty 4×4 là địa điểm chuyên gắn Đèn led bar phá sương cho xe oto Ford Ranger 2018 tại Sài Gòn. Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có các trang thiết bị tân tiến. Cty 4×4 của chúng tôi còn bán khá nhiều những sản phẩm gắn cho xe bán tải Ford Ranger 2018. Thêm nữa các sản phẩm của cty chúng tôi còn được bảo hành bởi vậy quý khách hãy an tâm về Đèn led bar phá sương của shop chúng tôi.

Thị trường giá Đèn led bar phá sương đấu xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 biến động liên tục nên để được báo giá đúng nhất bạn vui lòng nhấc máy lên liên hệ số ĐT: 0939,791-959 hoặc tới địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm tại: Led bar phá sương

Đoạn clip ngắn xem thêm về đèn độ xe Ford Ranger:

Check Also

Độ nắp thùng xe bán tải tiện lợi, hiện đại

Những bất tiện khi xe bán tải chưa được độ nắp thùng xe bán tải …