có được Nên tậu Galaxy S6 vào thời Vấn đề này không


phải chọn iPhone 6 hay Samsung S6?


Bộ đôi Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge cùng được Samsung bán ra ra thị trường Đối với đôi chút khác biệt. Người dùng phải lựa chọn Samsung S6 hay S6 Edge? 

trang viết sẽ làm cho các bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa 2 sản phẩm này để nắm giữ quyết tâm định lựa chọn sản phẩm nào thích hợp nhất. 

Điểm Trước tiên chính là cả 2 sản phẩm này đều rất hoàn hảo. Cả hai mặt hàng đều có được sáng chế ở ngoài và hiệu suất làm việc gần tương đương nhau mà vẫn nắm giữ các điểm khác biệt. 
một số điểm tương tự nhau 

Mọi thứ Galaxy S6 có được thì Galaxy S6 Edge đều có được vì vậy chỉ có được một số khác biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như nguồn pin của S6 Edge to hơn nguồn từ sạc pin S6 1 chút. S6 Edge trang bị nguồn từ sạc pin 2.600mAh còn pin của S6 chính là hai.550mAh. 

tuy vậy, điều quan trọng hơn là chúng sở hữu chung một số điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều mang sáng chế như mới và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. Sự kết hợp vật liệu này làm cho Samsung Galaxy S6 và Samsung S6 Edge trở thành điện thoại cao cấp Galaxy có mẫu mã đẹp mắt nhất từ trước đó tới nay của Galaxy. Tuy nhiên, Galaxy S6 không có thể chống thấm nước và bụi nhơ bẩn như S5 lúc trước. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi chính là điện thoại cao cấp Bước đầu sở hữu 2 mép màn hình lcd được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai có màn hình cảm ứng 5,1-inch độ phân giải siêu cao (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình lcd của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất gia tăng độ siêu bền cho màn hình cảm ứng. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến dấu vân tay và làm cho the service Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home nên chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không cần quét như đời trước kia. 

– Samsung S6 và S6 Edge dùng bộ xử lí Exynos 7420 bao gồm 8 lõi Đối với 4 lõi Cortex-A57 chiều hướng hai,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 dùng đơn vị xử lý card đồ họa Mali-T760 và đính kèm với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. mặt hàng sở hữu 3 phiên bản Đối với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể tại to thêm). 

– Cả hai mặt hàng này đều kết hợp camera 16MP tại mặt phía sau và camera 5MP ở mặt trong quá khứ. đặc điểm khác biệt cả hai đều sử dụng công nghệ nạp pin nhanh, sạc pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh các thông báo.
sở hữu 2 điểm khác biệt về mặt vật lý giữa 2 điện thoại cao cấp này chính là mãu mã và màn hình cong tại cạnh của S6 Edge. Samsung S6 Edge chính là điện thoại cao cấp sở hữu màn hình lcd cong tràn 2 cạnh đầu tiên trên thế giới. Được nghiên cứu để tạo ra độ cong Đối với công nghệ nung và cắt tối tân, màn hình hiển thị cong tràn 2 cạnh trên Galaxy S6 Edge làm cho nới rộng góc nhìn và mang tới nhiều tính năng khi được lắp đặt. 

giai đoạn này, có được app Edge, bao gồm một số Biện Pháp truy cập nhanh. màn hình hiển thị cong trên S6 Edge không chỉ là bước đột phá về chế tạo mà còn đem đến nhiều tính năng thú vị như hiển thị thông báo, coi giờ, chối từ cuộc gọi bằng cách thức được trang bị cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi ở chế độ ban đêm phần màn hình cảm ứng này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. Galaxy S6 Edge dễ dàng tương tác lại những số liên lạc quan trọng của các bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về giá bán 

Điểm khác biệt lớn khác giữa 2 mặt hàng này là giá thành. Galaxy S6 và Samsung S6 Edge phiên bản 32GB sẽ xuất xưởng thị trường VN từ ngày 11/4 tới Đối với giá bán đòi hỏi chính là 16,59 triệu đồng đối với Samsung Galaxy S6 và 19,99 triệu VNĐ với Samsung S6 Edge. Máy có được 3 sắc màu gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người sử dụng chọn lựa. Như vậy sự chênh mất cân đối giá thành giữa biến thể S6 và S6 Edge khoảng ba,4 triệu đồng. 

Vậy nên lựa chọn Samsung S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge, chắc chắn người dùng đều có thể đang đắn đo rất nhiều khi Galaxy S6 Edge có được cùng thông số kỹ thuật Đối với S6 nhưng đến bị lôi cuốn vì toàn bộ khác nhau chuyên biệt với những điện thoại cảm ứng khác trên thị trường nhờ nắm giữ màn hình hiển thị cong 2 cạnh. nhưng, nếu chọn mặt hàng khác biệt này bạn sẽ phải bỏ thêm ba,4 triệu tiền việt nữa, quả là những tiền cũng đáng đắn đo. cho nên, nếu bạn nhắm lại thẩm mỹ của mặt hàng thì nên chọn S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ ân cần đến hiệu suất hoạt động và bận tâm về giá cả thì phải chọn lựa S6.

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …