Đèn led bar sương mù giá thành bao nhiêu gắn lắp cho xe hơi Ford Ranger 2019 tại tpHCM

Dựa vào công nghệ led tiên tiến, Đèn led bar sương mù không chỉ tiết kiệm bình, cho ánh sáng với cường độ lớn có thể chiếu sáng hàng trăm met mà còn có khả năng tránh được ảnh hưởng của các dạng thời tiết khắc nghiệt như bão, nắng, gió, mưa,… Được thiết kế từ bóng led nên Đèn led bar sương mù vô cùng ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ cực cao.

Mỗi người đều có một cá tính riêng do vậy các cty chế tạo đèn độ xe oto Ford Ranger 2018 2019 chế tạo ra những kiểu đèn có những kiểu dáng và lợi ích khác nhau để mỗi người lựa chọn như: đèn cho ánh sáng gom, đèn dài, đèn có ánh sáng trắng, đèn cho tia sáng vàng, đèn vuông, đèn hình tròn, đèn lắp mui, đèn cho tia sáng tỏa, đèn cho tia sáng xanh, đèn chiếu gần, đèn lắp đầu xe, đèn soi xa,… Hầu hết loại Đèn led bar sương mù là vẫn được người dùng yêu thích bậc nhất.

Image đèn led bar sương mù: Đèn led bar phá sương Không chỉ giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm mạnh mẽ và hài hòa hơn

Vị trí bắt Đèn led bar sương mù thường là ở trên nóc xe, nhưng cũng có một vài bạn bắt ở chỗ cản xe. Để tiến hành độ Đèn led bar sương mù: trước nhất chúng ta phải vặn ốc cố định Đèn led bar sương mù ở nơi bạn muốn ngay sau khi độ xong chúng ta sẽ bắt đầu nối điện cho Đèn led bar sương mù. Cuối cùng test đèn lại coi đã đúng mong muốn chưa. Để cho việc gắn được dễ dàng hơn và đèn được đấu đẹp hơn các bạn nên đến shop chúng tôi. Chúng tôi và các bạn nhân viên luôn trợ giúp nhiệt tình với quý khách, luôn thao tác kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn led bar sương mù: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led bar phá sương cho xe hơi, xe bán tải của mình

Một trong những chỗ độ xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 đáng tin cậy và uy tín tại Sài Gòn. Shop chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách lên trên hết cho nên các bạn nhân viên của cty 4×4 luôn có kinh nghiệm về độ xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 , lành nghề, các mẫu phụ kiện được bán tại Shop 4×4 đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng cao. Không chỉ thế chúng tôi luôn bảo hành những mẫu đồ chơi mà mình bán ra nên bạn hãy an tâm về sản phẩm khi mua ở Cty của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng hơn qua hot line: 093,979,1959. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Lấy từ: Đèn led bar sương mù

Video ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Check Also

Độ nắp thùng xe bán tải tiện lợi, hiện đại

Những bất tiện khi xe bán tải chưa được độ nắp thùng xe bán tải …