Đèn led cho xe bán tải siêu sáng được lắp đặt nhanh chóng và gọn gàng

Có phải bạn đang sở hữu cho mình một chiếc xe bán tải cao cấp hay một chiếc xe tầm trung  muốn tân trang cho nó trở nên ngầu hơn, chất hơn, mang phong cách hầm hố hơn, bên cạnh đó còn tăng khả năng chiếu sáng hơn thì đèn led cho xe bán tải là một ý tưởng không tồi phải không?

Các dòng xe như Ford Ranger ,Chevrolet Colorado ,Mazda BT – 50 …khi áp dụng đi rừng  muốn dược nhìn đường rõ hơn trên đồi núi địa hình hiểm trở thì  Đèn led cho xe bán tải bổ sung ánh sáng là lựa chọn cực kì sáng suốt.

Đèn led cho xe bán tải có lắp đặt đẹp mắt.
Đèn led cho xe bán tải có lắp đặt đẹp mắt.

Sản phẩm đèn Led cho xe bán tải của chúng tôi

Công ty 4×4 chúng tôi tự hào nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật, Hàn … từ các nước tiên tiến trên thế giới đa dạng trong từng chủng loại,thiết kế , thi công các loại dải đèn led cho xe bán tải  với cường độ siêu sáng, cùng công suất lớn, độ bền tương đối cao bổ sung ánh sáng trắng cực tốt khi đi vào các khu vực tối.

Bạn có thể gắn trực tiếp trước ca-lăng xe, nóc xe hay cản trước xe hãy đến công ty 4×4 chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nguyện vọng của bạn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa,lắp đặt  gắn  đèn led cho xe bán tải siêu sáng với hàng cao cấp , tản nhiệt cao, hàng chính hãng, bảo hành , giá cả cạnh tranh bạn sẽ cảm nhận được xe bán tải  của mình thêm phần độc đáo thể hiện đẳng cấp. Đặc biệt chúng tôi với quy trình khép kín , nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với kiến thức sâu không chỉ về các loại đèn mà còn có xe ô tô, xe bán tải, xe container…….

Đèn led được lắp ở nóc xe ford ranger cũng như bán tải.
Đèn led được lắp ở nóc xe ford ranger cũng như bán tải.

Đèn led cho xe bán tải  của chúng tôi rất thích hợp cho các bác tài lái đường dài , nhiều trường hợp  ánh sáng của xe phía trước làm các bác tài khó chịu, lóa mắt không nhìn thấy đường phía trước dễ xảy ra tai nạn.

Đèn led cho xe tải của chúng tôi có ưu điểm vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường :

  • Khả năng siêu tiết kiệm năng lượng cực kì cao.
  • Đèn có tuổi thọ rất cao hơn 50.000 giờ, trong khi những đèn bình thường khác chỉ có 1.000 giờ hoặc thấp hơn.
  • Ánh sáng trắng chuẩn thích hợp cho mọi nẻo đường
  • Mỗi loại xe áp dụng từng loại đèn khác nhau, chất liệu khác nhau ,đa dạng không trùng lặp
  • Ánh sáng trắng không gây chói mắt cho người đối diện và người đi đường.
  • Hệ thống tản nhiệt tốt, giảm được diện tích cho một số dòng xe khi không gian phần đèn quá hẹp.
  • Sản phẩm có cấu tạo từ nhôm độ bền cao
  • Không gây nóng tản nhiệt thấp
  • Sử dụng con chip mới nhất của Mỹ với ưu điểm vượt trội chiếu xa , vùng chiếu sáng rộng
  • Khả năng chống nước cao hơn các loại đèn led thông thường

 

Sản phẩm đèn led  xe bán tải của chúng tôi sẽ không gây hiện tượng ánh sáng quá cagây chói mắt cho phương tiện phía trước.Thiết kế luồng anh sáng trắng giúp bác tài dễ dàng quan sát ngoài ra còn thể hiện được đẳng cấp xe khi lưu thông trên đường.

Cung cấp đèn led với ánh sáng trắng cao và cực tốt.
Cung cấp đèn led với ánh sáng trắng cao và cực tốt.

Vì thế, Công ty 4×4  hướng đến cho bạn đèn hiệu quả hơn đảm bảo an toàn cho bạn và các phương tiện đang lưu thông trên từng nẻo đường.

Các sản phẩm đang được cung cấp

Đèn led của chúng tôi sẽ cho hiệu suất và cường độ phát sáng gấp 5 lần so với bóng thường ngoài ra công suất tiêu thụ của đèn  cũng thấp hơn nhiều. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mặt hàng như Đèn Pha Led Bar 30w 21cm,Đèn Pha Led Bar 50w 28.5cm,Đèn Pha Led Bar 100w 54cm,Đèn Pha Led Bar 150w 79cm,Đèn Pha Led Bar 200w ,Đèn Pha Led Bar 250w 139cm ,Đèn Pha Led Bar 51w ,Đèn Pha Led Bar 27w ,Đèn Pha Led Bar 48w,Đèn Pha Led Bar 5 Tấc , Đèn Led Bar 9D 60w,Đèn Led Bar 9D 120W ,Đèn Led Bar 9D 180W,Đèn Osram siêu sáng D4s ,Đèn Osram siêu sáng D2s …..

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc 24/7 . Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi  nhé để tìm hiểu thêm mặt hàng này.

Đọc thêm: Độ led bar tăng sáng Ford Ranger.

Check Also

Ốp viền bánh xe ford ranger nâng cấp với vẻ đẹp khó cưỡng

Ốp viền bánh xe ford ranger phụ kiện cần thiết cho những xe khi đi …