Đèn phá sương mù ô tô lắp xe hơi Ford Ranger 2018 và tính năng vượt trội của nó

Khi gặp các điều kiện thời tiết thất thường như mưa nắng thất thường, bão,… thì Đèn phá sương mù ô tô vẫn có thể sử dụng tốt nhờ vào chuỗi led có các cấu tạo độc đáo. Đèn phá sương mù ô tô sử dụng rất ít năng lượng nhưng lại có cường độ sáng cực kì tốt và có thể chiếu xa đến vài trăm met. Thêm vào đó, Đèn phá sương mù ô tô còn có tuổi thọ cực tốt lên đến 50000 giờ đồng hồ và sinh nhiệt ít.

Những chiếc xe bán tải, xe oto độ chất chắc chắn phải có Đèn phá sương mù ô tô lắp trên xe. Đèn độ từ lâu đã trở thành một xu hướng nổi bật khi độ xe bán tải, xe ô tô, nó không những giúp tăng cường sáng mà còn trang trí giúp xe bắt mắt và hầm hố hơn.

Hình ảnh đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô đẹp lượng cao gắn cho xe 4 bánh xe bán tải ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn gắn lắp đèn cho xe ô tô của bạn thì hãy tới ngay cơ sở 4×4. Chúng tôi cam kết lắp ráp cẩn thận cân đối theo những quy trình:

– Lựa chọn mẫu đèn phù hợp.

– Chọn nơi đẹp, cân đối trên xe để lắp đèn.

– Gắn lắp đèn cố định vào nơi đã chọn lựa.

– Khi đấu xong chúng ta sẽ thực hiện nối dây điện cho đèn.

– Sau cùng, sau khi hoàn thành một vài công đoạn trên chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra lại lần nữa xem đã đạt tiêu chuẩn của khách hay chưa.

Tấm ảnh đèn phá sương mù ô tô: Đây là Loại đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe 4 bánh, bán tải thêm ngầu

Khi tới Cty 4×4 của chúng tôi bạn sẽ nhận được cái gì?

– Đèn phá sương mù ô tô của chúng tôi đều là sản phẩm nhập ngoại có chất lượng cực kì tốt bởi vậy Đèn phá sương mù ô tô đó đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán ra.

– Đội ngũ nhân viên 4×4 rất tận tâm với các bạn, ngoài chuyện tư vấn bán hàng còn trao đổi kinh nghiệm về phương pháp ráp Đèn phá sương mù ô tô.

– Để cho xe oto, xe bán tải của bạn được đẹp thì những người lắp ráp phải làm rất giỏi, tay nghề cao và tận tình, hoàn thành tốt mọi công việc. Những nhân viên của chúng tôi sẽ làm cho xe bạn thật hầm hố.

– Shop chúng tôi ngoài Đèn phá sương mù ô tô còn bán nhiều sản phẩm đèn độ và nhiều sản phẩm đồ chơi khác để đấu cho xe ô tô, xe bán tải của bạn.

Vui lòng liên hệ liền cho 4×4 để nhận được sự tư vấn tốt nhất về chất lượng Đèn phá sương mù ô tô. Zalo 0939 79,1959. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Trích dẫn: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn video ngắn xe bán tải Ford Ranger độ đèn ngầu và khủng:


Check Also

Độ nắp thùng xe bán tải tiện lợi, hiện đại

Những bất tiện khi xe bán tải chưa được độ nắp thùng xe bán tải …