Địa chỉ bán Đèn phá sương mù gắn cho xe ô tô, xe bán tải uy tín, chất lượng ở tpHCM

Một vài kiểu đèn có thiết kế cực phức tạp, một số khác thì tương đối đơn giản. Đèn phá sương mù gồm rất nhiều đèn led gắn kết với nhau tạo một cường độ sáng vừa đủ với khoảng cách có thể soi gần hoặc xa đến vài trăm m và rất ít tốn điện. Khác với các kiểu đèn chiếu sáng bình thường Đèn phá sương mù có thời gian sử dụng đến 50000 tiếng đồng hồ và bền trước tất cả loại thời tiết.

Đèn phá sương mù là một trong các phụ kiện phượt rất có lợi dành cho những dòng xe oto. Đèn phá sương mù cho khả năng chiếu sáng tốt giúp hỗ trợ các tài xế đi lại tốt hơn ở các khúc đường không đủ sáng. Không chỉ vậy Đèn phá sương mù còn giúp tăng thêm vẻ mạnh mẽ và ngầu cho xe ô tô, xe bán tải của bạn.

Đèn phá sương mù: Đây là một trong nhiều kiểu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm nổi bật

Một vài bạn thường gắn lắp Đèn phá sương mù ở nóc xe, một số khác thì gắn ở chỗ cản trước của xe. Về phương pháp gắn thì sau khi chọn chỗ gắn đèn, các bạn phải chỉnh đèn cho đẹp mắt, tiếp đến cố định đèn bằng ốc. Công đoạn tiếp sau đó là nối dây điện cho Đèn phá sương mù. Cuối cùng sau khi gắn nhân viên chúng tôi sẽ test lại xem đã hợp ý chưa. Để lắp mau chóng và đẹp mắt các bạn nên tới cơ sở 4×4.

Đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù được nhiều người ưa thích tại Tp.HCM

Ở dưới đây là những lý do để bạn ráp Đèn phá sương mù cho xe bán tải, xe ô tô của mình tại Shop 4×4:

– sản phẩm của chúng tôi đều là hàng nhập Mỹ với chất lượng vô cùng tốt nên mọi món Đèn phá sương mù đó đều được bảo hành.

– Tới với cty 4×4 của chúng tôi bạn sẽ được hưởng dịch vụ tuyệt vời, sự tư vấn hết mình cũng như trao đổi kinh nghiệm về xe độ với những nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

– Sự hiểu biết nhiều trong độ Đèn phá sương mù của đội ngũ nhân viên công ty 4×4 giúp quý khách tin tưởng hơn vào chất lượng khi đấu Đèn phá sương mù.

– Cùng với các sản phẩm phụ kiện đẹp và nhiều mẫu mã thì các bạn sẽ dễ dàng trang trí cho xe của mình đẹp mắt và hầm hố hơn.

Bởi vì giá Đèn phá sương mù đấu xe oto, xe bán tải biến động theo từng thời điểm nên để có giá Đèn phá sương mù đúng và chuẩn nhất mọi người gọi ngay số O939,791 959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Bài viết copy từ: Đèn phá sương mù

Đoạn Clip liên quan về độ xe Ford Ranger:

Check Also

Độ nắp thùng xe bán tải tiện lợi, hiện đại

Những bất tiện khi xe bán tải chưa được độ nắp thùng xe bán tải …