Địa chỉ chuyên làm mới miếng dán kính cường lực chính hãng cho ĐT Smarphone Asus Zenfone 4

Tại sao phải sử dụng tấm dán cường lực cho Asus Zenfone

Asus Zenfone 5 có 1 kiểu dáng thanh lịch, thanh mảnh, đa dạng về màu sắc. Với vi xử lý lõi kép của Intel, Asus Zenfone 5 mang lại cho khác hàng những trải nghiệm mượt mà khi chơi game, lướt facebook… Bên cạnh đó, Asus Zenfone 5 có dung lượng bộ nhớ giúp khách hàng có thể sử dụng tùy theo mục đích riêng của từng cá nhân. Đặc biệt, Asus Zenfone 5 còn sở hữu camera trước và sau ấn tượng với mức giá không quá cao, Asus Zenfone 5 chắc chắn là 1 chiếc smartphone giá rẻ hoàn hảo để bạn trải nghiệm.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại miếng dán nào có khả năng bảo vệ toàn diện cho màn hình cảm ứng như tấm dán cường lực.

 

 

Tấm dán cường lực của Asus Zenfone 5 được sản xuất để chống va chạm với khả năng phân tán lực. Miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 5 sẽ giúp cho smartphone của quý khách hàng ít bị nứt với nhiều lớp thiết kế riêng đã được nâng cao khả năng chống nứt cao. Khi bị tác động bởi các vật cứng hoặc rớt điện thoại thì tấm kính cường lực của Asus Zenfone 5 sẽ nứt nhưng không hề làm hư hại đến màn hình chiếc điện thoại bên trong, và miếng dán cường lực dễ dàng bóc tách thay mới.
Mọi thông tin xin liên hệ Trung tâm chúng tôi tam kinh cuong luc cho Asus Zenfone 4

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …