Địa chỉ – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats pro copy chi nhánh Tp HCM

Cửa hiệu – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats pro cao cấp tại Tp HCM

 

 

Beats Mixr Neon version đặc biệt nè có hoa hoa lục lục cực xinh xắn như: Xanh gồm bò ( Blue ) , thông bạch ( Light Blue ) , Xanh lá ( Green ) , xanh đậm ( Indigo ) , Hồng ( Pink ) , Gold Edition ( Balck – màu đen , White – màu Cây ra hoa mùa hè ) và sau cuối là màu Vàng ( Yellow )

Beats Mixr  Neon chính hãng Beats by Dr.Dre với thiết kế cực xinh và hài hoà.Phần tai nghe nổi thiết kế văn bằng gọng kim loại với khớp siêu linh hoạt giúp người dùng dễ dàng lưu giữ trong chiếc hộp rỏ gọn có xác xuất mang đi bất luận đâu. Đường kết nối tai phôn Beats Mixr by Dr.Dre cũng rất thuận tiện , bạn có xác xuất kết nối jack cặm với tai bên phải hay là hoạ bên trái tùy vào nhu cầu bạt thủ của bạn. Đặc biệt bạn cũng có khả năng bạt thủ đầu vào tu bổ đặt sang thiết chuỗi thành long phối sáo âm thanh ra thiết bị ngoài hoặc 1 thiết bị tai phôn khác. Quát quát khiếu vời hồi vừa san sẻ được âm lạc mà hãy rất riêng tư.

 

 

Trải nghiệm cho thấy tai nghe Beats Mixr by Dr.Dre rất hợp với ngự pop đương đại , bắn cung dance , bạn có được những trải nghiệm với những nhịp bass sâu , mạnh mẽ trong suốt bài Stronger của Keanye West hay thưởng thức âm thanh chân thực sinh động trong suốt Animal Collective. Ngăn lại trong một giới hạn nhất định có chăng của Sáu bậc thân gần tai phôn cực kì ni là bạn có thể hơi khó chịu với trọng lượng khá to của y khi dùng lâu Song nếu bạn là một DJ chuyên nghiệp năng một người sành âm nhạc thì tai nghe Beats Mixr by Dr.Dre là một lựa chọn hàng đầu. cố gắng

Trung tâm – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats solo solo hd wireless fake chi nhánh HCM

 

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …