Độ nắp thùng xe bán tải tiện lợi, hiện đại

  1. Những bất tiện khi xe bán tải chưa được độ nắp thùng xe bán tải

Chắc hẳn không phải một lần bạn chở theo những vật dụng thiết yếu bằng chiếc xe bán tải của mình. Tuy nhiên, thật bất tiện khi những món đồ của bạn phải dãi nắng dầm mưa trên chiếc thùng phía sau mà không có nắp thùng xe bán tải. Điều đó không những làm giảm tuổi thọ đồ dùng của bạn, mà còn thực sự thiếu thẩm mỹ cho tổng thể chiếc xe bán tải của bạn. Không những vậy, việc lắp nắp thùng xe bán tải còn giúp bạn tránh được tình trạng mất mát đồ đạc khi không có nắp thùng xe bán tải che chắn.

  1. Những loại nắp thùng xe bán tải

Hiện nay trên thị trường nhiều loại nắp thùng xe bán tải. Sau đây, Công ty chuyên độ xe bán tải 4×4 xin đưa ra 3 loại nắp thùng xe bán tải phổ biến và ưu, nhược điểm của từng loại.

  • Nắp thùng cao:

Ưu điểm của loại nắp thùng cao xe bán tải đầu tiên phải kể đến đó là thích hợp với khí hậu ẩm và mưa bất chợt ở Việt Nam. Ngoài ra, nắp thùng cao xe bán tải còn giúp mở rộng không gian chứa đồ cho chiếc xe bán tải của bạn.

Tuy nhiên, nắp thùng xe bán tải cao lại hạn chế về mẫu mã hơn nắp thùng xe bán tải loại thấp. Ngoài ra, có nhiều loại nắp thùng cao xe bán tải có hệ thống kính không khít nhau, dễ bám bụi. Giá thành cao cũng là một nhược điểm của nắp thùng cao xe bán tải.

Xem thêm về các mẫu nắp thùng cao xe bán tải được độ tại Công ty 4×4: http://4×4.vn/gia-nap-thung-xe-ban-tai-co-nhung-mau-nao-gia-ca-va-mau-ma-ra-sao-colorado-ford-ranger-hilux-navara-bt50-triton-gia-re-2018-2017-2016-2019-nissan-chevrolet-mitsubishi-carryboy-mazda-tphcm-nhap-khau/

  • Nắp thùng thấp:

So với nắp thùng cao xe bán tải, nắp thùng thấp xe bán tải cho ta cảm giác thể thao hơn, cá tính và mạnh mẽ, hiện đại hơn so với nắp thùng xe bán tải cao. Nắp thùng thấp cho xe bán tải có loại nắp chỉnh điện, không cần tốn quá nhiều sức vì chỉ với một nút bấm, nắp thùng sẽ tự động mở lên song song với thùng xe. Điểm cộng nữa cho nắp thùng thấp xe bán tải đó là giá thành rẻ hơn so với nắp thùng cao xe bán tải.

Song song với những ưu điểm đó, nắp thùng thấp xe bán tải cũng có những nhược điểm như không chứa được nhiều đồ đạc như nắp thùng cao xe bán tải.

Xem thêm về các mẫu nắp thùng thấp xe bán tải được độ tại Công ty 4×4: http://4×4.vn/gia-nap-thung-xe-ban-tai-co-nhung-mau-nao-gia-ca-va-mau-ma-ra-sao-colorado-ford-ranger-hilux-navara-bt50-triton-gia-re-2018-2017-2016-2019-nissan-chevrolet-mitsubishi-carryboy-mazda-tphcm-nhap-khau/

  • Nắp thùng cuộn:

Nắp thùng cuộn xe bán tải cũng là một trong những loại nắp thùng thấp xe bán tải, vì thế thừa hưởng toàn bộ ưu điểm của nắp thùng thấp xe bán tải. Hơn thế, nắp thùng cuộn xe bán tải còn đáp ứng được nhược điểm của nắp thùng thấp xe bán tải đã nêu ở trên, đó là không gian chứa đồ. Với nắp thùng cuộn, việc đóng mở được thực hiện bằng tay một cách rất dễ dàng.

Xem thêm về các mẫu nắp thùng cuộn xe bán tải được độ tại Công ty 4×4: http://4×4.vn/gia-nap-thung-xe-ban-tai-co-nhung-mau-nao-gia-ca-va-mau-ma-ra-sao-colorado-ford-ranger-hilux-navara-bt50-triton-gia-re-2018-2017-2016-2019-nissan-chevrolet-mitsubishi-carryboy-mazda-tphcm-nhap-khau/

  1. Nơi độ nắp thùng xe bán tải uy tín

Công ty TNHH 4×4 chuyên độ xe bán tải tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực độ nắp thùng xe bán tải. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Công ty 4×4 khẳng định sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

  1. Một số sản phẩm do Công ty 4×4 thực hiện
độ nắp thung cao bán tải được sử dụng cho các công ty tiện ích.
độ nắp thung cao bán tải được sử dụng cho các công ty tiện ích.
Với nắp thùng cao có đèn 2 bên thì xe sẽ trở nên sang trọng.
Với nắp thùng cao có đèn 2 bên thì xe sẽ trở nên sang trọng.
Nắp thùng cuộn carryboy kéo đóng mở dễ dàng.
Nắp thùng cuộn carryboy kéo đóng mở dễ dàng.
cận cảnh nắp thùng cuộn carryboy.
cận cảnh nắp thùng cuộn carryboy.
Nắp thùng ksc sang trọng tiện ích.
Nắp thùng ksc sang trọng tiện ích.
Thùng KSC được săn đón khá nhiều hiện nay tại thị trường.
Thùng KSC được săn đón khá nhiều hiện nay tại thị trường.
Với Ford Ranger wildtrak thì nắp thùng thấp rất tiện lợi.
Với Ford Ranger wildtrak thì nắp thùng thấp rất tiện lợi.
Nắp thùng ford ranger thể hiện sự đẳng cấp.
Nắp thùng ford ranger thể hiện sự đẳng cấp.

Check Also

Đèn led cho xe bán tải siêu sáng được lắp đặt nhanh chóng và gọn gàng

Có phải bạn đang sở hữu cho mình một chiếc xe bán tải cao cấp …