Đơn Hàng Tuyển Lao Động Nước Ngoài Đài Loan

Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan – Thời Cơ Đi Làm Hợp Tác Đi Du Lịch

công vụ không công bố profile của NLĐ lên mạng là để ngăn ngừa lừa lộc. Ông Phan Văn Minh, Giám đốc Colab, cho rằng mỗi lao động được cấp mã số riêng, chỉ cần nhập mã số này là biết rõ tình trạng profile của mình. Theo hướng dẫn, các các loại trên nếu còn nguyện vọng ứng tuyển sang Đài Loan, liên hệ cập nhật hồ sơ tại sở LĐ-TB-XH địa điểm thường trú; dựa theo đó, Colab sẽ thông báo để HDR Xứ sở kim chi cung cấp profile lên mạng. hạn thời gian profile có hiệu lực cung cấp là 12 tháng, Tiếp theo sẽ bị hủy. so với những người được chọn lựa, công ty Đài Loan xúc tiến ký kết hợp đồng, Colab trực tiếp hướng dẫn thủ tục hồ sơ xuất cảnh. xuất lao động đi đài loan

Theo đó, trong năm 2014, Đài Loan không phân bổ chỉ tiêu tuyển người làm việc mới cho lao động VN, chỉ tập trung giải quyết profile cho 3 đối tượng: NLĐ thi đỗ các kỳ tiếng Đài tháng 12-2011, tháng 5-2012 và có sẵn hồ sơ ứng tuyển Tuy vậy hết hạn phân phối do bị dừng sự kiện EPS từ tháng 9-2012, nay được đăng ký ứng tuyển trở lại; NLĐ thuộc các huyện nghèo ứng tuyển ở lĩnh vực nông nghiệp, đã sign up và nộp lệ phí kiểm tra tiếng Đài EPS – Topik tháng 8-2012 nhưng chưa thi, sẽ được diển ra thi kiểm tra để làm hồ sơ thi tuyển; NLĐ xong xuôi hợp đồng ở Đài Loan về nước đúng thời hạn đã đỗ các kỳ test tiếng Đài đặc biệt trên computer nhưng chưa được chọn lựa.

lao động ngoài nước không chỉ là thời cơ để người lao động có nhiều chọn lựa cho bản thân những sự nghiệp tốt, phù hợp với lợi ích mà còn góp vào giải quyết được sự cố việc giúp cho người làm việc trước đó tình huống kinh tế khó khăn, có nhiều công ty tạm ngưng cử động hoặc giải thể như Hiện nay ở trong nước. Để việc xuất khẩu lao động Đài Loan 2015 được theo chiều hướng tốt và duy trì, các cơ quan ban lãnh vực phải siết chặt tác vụ xuất khẩu của người lao động, đảm bảo để không tổ chức các hiện trạng lao động chui, chạy trốn, không chịu về nước khi hết hạn thời gian, không tuân thủ các quy định về lao động nước ngoài, … làm ảnh hưởng đến các lao động khác và ánh mắt không thiện cảm của chủ tập đoàn các nước về lao động Việt Nam.

Check Also

Ảnh đồ trang trí cản sau Sh 300i giá rẻ nhất cài của xe SH Việt 2018 2019 2020 125i 150i khu vực TP HCM

Tay Nắm SH mẫu 300i: Trào Lưu Mới Của Độ Xe Sh 150 125i Đời 2018 2019 2020 Ở HCM

Khi vô ý qua các bài viết về phụ tùng xe Sh 2017, anh em …