Dùng Laptop Thế Nào Để Không Bị Chai Pin

 

Phương Thức Thiết Lập Tuyên Bố Hết Pin Cho Máy Tính Cá Nhân

Phương pháp tăng thời gian pin dài hạn
những Biện Pháp dưới đây sẽ làm cho biến hệ thống của bạn làm công vụ hiệu quả hơn, thêm vào thời gian sử dụng mà các bạn có được sau một lần nguồn và quan trọng nhất là kéo dài thời gian sống của pin. pin dự phòng

sạc dự phòng: Phương pháp đơn giản nhất để bảo đảm rằng bạn luôn có được đủ pin là đem theo một số phụ kiện có khả năng giúp tăng cường lượng pin sử dụng; đó có thể là cục sạc dự phòng hoặc 1 nguồn từ adapter pin ngoài. Với laptop Đối với một pin rời, lựa chọn dễ dàng là đem 1 cục pin đính kèm. các bạn có thể sắm trực tiếp từ tập đoàn, hoặc sắm từ bên nhà sản xuất thứ ba thường xuyên sẽ rẻ hơn 100 đô. Để thay mới pin các bạn chỉ có nhu cầu đơn giản tháo pin trong máy rồi lắp sạc dự phòng đã sạc full vào và đem theo một số linh kiện này đến bất cứ chỗ nào bạn nghĩ rằng sẽ chưa có nguồn từ adapter điện sử dụng.
1 chọn tương tự là các bạn phải nắm giữ một bộ nguồn từ sạc bên ngoài. Đây cũng là 1 dạng công nghệ pin, bộ nguồn từ sạc ở ngoài này khi cắm vào computer của các bạn cũng chưa có gì khác nhau chuyên biệt với nạp pin. Bộ nguồn này thường sở hữu chi phí từ 100 đô tới 200 đô và kèm theo với adapter để dùng với nhiều đa dạng mẫu máy tính xách tay không giống nhau, thêm vào đó là khả năng tái sử dụng trên đa dạng hệ thống và ngay cả Với một số thiết bị khác, như điện thoại cao cấp hoặc tablet.

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …