Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 giá rẻ ở 4×4

Nhân đây xin giới thiệu với các bạn một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng rất cấp thiết cho một vài dòng xe Isuzu Dmax Xe Isuzu Dmax, chính là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Qua đây cùng 4×4 cùng trao đổi một vài điểm thú vị là điểm nhấn của mặt hàng này.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Isuzu Dmax, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp dùng tầm thấp.

Tính năng đặc biệt của phụ kiện này không những bảo vệ được đồ cá nhân trong thùng xe các bác giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp có bui ngoài ra là ngấm nước trong mùa mưa mất công sức làm sạch.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng độ bền của sản phẩm (chứng thực test thực tế).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax có tác dụng lớn vì tốn ít công sức khi tháo lắp, dễ dàng tháo nắp thùng mà không dùng đến, có khả năng trải ra hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các bác.

Bạn cũng phần nào tin cậy hơn một khi lắp đặt bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có hỗ trợ lock cốp điện đảm bảo độ đáng tin cậy trong bảo vệ đồ đạc của các xế, các bác không còn ngần ngại do để hàng hóa thiết yếu ở trong thùng xe.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thailand

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào có tác dụng làm  xế hộp của bạn không bị có thể vừa khít với thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên Youtube.

Rất hữu dụng khi mà thùng xe được thiết lập thêm một loại đồ chơi vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho các tài lại không bớt phần cool ngầu trong phong thái như.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng Isuzu Dmax 3 tấm

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …