Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Có thể nói, nhu cầu sử dụng nắp thùng dùng cho Ford Ranger càng tăng lên đặc biệt là đối với bảo vệ vật dụng gia đình, một trong số loại sản phẩm nắp thùng mà tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có trông chờ về phụ kiện hầm hố này? Nào, hãy bình luận dưới đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm các loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Bạn chở vật dụng khi lái Ford Ranger dưới trời mưa hay môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới hàng hóa phía trong thùng xế của bạn? Các bác càu nhàu vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp tối ưu dùng trong Ford Ranger.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phụ thuộc vào thành phần làm ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ cứng cáp, giảm thiểu va chạm tác động đến đồ đạc  phía trong thùng.

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải tốn công khi muốn tháo lắp, các bác hoàn toàn có thể được điều đó.

Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là khóa an toàn được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác hàng hóa được an toàn như một chiếc két sắt chắc chắn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến làm cho  chiếc Ford Ranger của dân chơi chuyên nghiệp Ngoài ra, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là một trong những mặt hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay và với chức năng hoàn toàn ngăn cản nước thấm, làm gây hư hại hàng hóa có thể vừa vặn phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Và cuối cùng là mặt ngoài sơn đen của nắp thùng tạo nên sự cool ngầu cũng như  vẻ sang chảnh cốp xe, có thể thấy nét quý phái bên ngoài vừa nét hữu dụng bên trong.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng ba tấm cho xe Ford Ranger

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …