Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020

Trong các chuyến đi dã ngoại hay khi vận chuyển đồ đạc, nắp đậy luôn là một phụ kiện thiết yếu. Vì thế, 4×4 nhân đây được nói qua cho các dân chơi Xe Mazda BT50 về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Mazda BT50. Hãy cùng với 4×4 cùng trao đổi một số điểm ưu việt là điểm nhấn của phụ kiện này.

Nắp thùng xe Mazda BT50 gồm các loại nào?

Thực chất, các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng cho xe Mazda BT50, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng thấp.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 là loại nắp thùng thấp, có tính năng ưu việt giúp ích cho mặt thùng của xế hộp, không chỉ giảm bụi, thấm nước hàng hóa ở phần cốp mà còn tránh được hư hại do khí hậu như trời mưa gây ra nước tích tụ hay do bụi bặm ở thùng xe của bạn.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Mazda BT50

Nhờ vào nguyên liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 thuộc dạng độ cứng cáp, tránh va đập tác động đến đồ đạc  phía trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mazda BT50 có tác dụng lớn không tốn nhiều công sức trong khâu lắp ráp, không khó để tháo nắp thùng mà không dùng đến, theo nhu cầu trải ra hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của các tài.

Ngoài ra, với công cụ khóa cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 khiến cho vật dụng cá nhân được bảo vệ như một chiếc két sắt tạm thời.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Mazda BT50 2020 giá rẻ tại 4x4

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 cải tiến giúp cho  chiếc Xe Mazda BT50 của các bác giảm tình trạng có thể vừa khít với thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50  trên trên Website.

Sẽ rất đặc biệt một khi thùng xe được trang bị thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho các tài mà không kém phần cool ngầu trong phong thái như.

Nguồn: nắp thùng 3 tấm cho xe Mazda BT50

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …