Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Thường thì trong mỗi lần đi dã ngoại hay khi vận chuyển đồ đạc, nắp thùng xe luôn luôn là một phụ kiện thiết yếu. Do vậy, 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bác dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Ford Ranger. Hãy cùng với 4×4 nêu lên một số điểm ưu việt thuộc về mặt hàng này.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Thực chất, hiện nay các phụ kiện nắp thùng cho xe Ford Ranger, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng thấp.

Các bác chở vật dụng khi lái Ford Ranger dưới trời mưa hoặc là bụi đường gây ảnh hưởng tới đồ dùng phía trong thùng xế của các bác? Các xế bực mình khi cứ phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp tốt nhất cho xế yêu.

Auto Draft

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Nhờ vào nguyên liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc dạng độ bền tốt, tránh va đập gây ảnh hưởng đến đồ đạc  bên trong thùng.

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger không tiêu hao quá nhiều thời gian của bạn, không cần phải tốn công khi muốn tháo rời hay lắp lại, dân chơi Ford Ranger hoàn toàn có thể không cần hỗ trợ.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ tại 4x4

Các tài cũng phần nào yên tâm hơn khi sử dụng bởi vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger có hỗ trợ khóa an toàn có hiệu quả và tăng mức độ an tâm khi để hàng hóa của các xế, các xế không còn ngần ngại khi mà để vật dụng có giá trị trong thùng xe.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm làm cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp nắp đảm bảo fit phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên trên Website.

Ngoài ra bề mặt màu đen cá tính của nắp thùng giúp tăng nét cá tính cũng như  sang trọng cho xế, vừa nét quý phái cho người lái vừa nét hữu dụng cho phần cốp.

Tham khảo cụ thể tại đây: giá nắp thùng xe Ford Ranger ba tấm

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …