Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Trong các chuyến đi dã ngoại hay mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp đậy luôn luôn là một công cụ quan trọng. Thông qua đây, cửa hàng phụ kiện xe 4×4 xin được ra mắt cho các bác về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Nissan Navara. Bạn có tò mò về dòng sản phẩm đặc sắc này? Hãy cùng theo dõi bên dưới.

Nắp thùng xe Nissan Navara gồm có những loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp Xe Nissan Navara được sử dụng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm và nắp thùng KCS (cuộn).

Tính năng nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc hàng hóa bên trong thùng các bác bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp bị bụi bám ngoài ra là hư hại khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có có độ dẻo dai và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi bị tác động vào là do phụ liệu sản xuất nên.

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có thể giảm công sức và thời gian, không cần phải tốn nhiều giai đoạn phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, các bác hoàn toàn có thể khi cần.

Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara làm cho vật dụng được bảo hộ tốt hơn.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp bị thấm nước khi mưa bão, hoàn toàn kín nước100% (có video test thực tế) đảm bảo fit phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên trên Website.

Hơn hết lớp phủ màu đen cá tính của nắp thùng làm tăng tính thể thao và  vẻ sang chảnh cho xế, có thể thấy vẻ sang cho người lái và có nhiều sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng ba tấm cho xe Nissan Navara

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …