Giới thiệu về Đèn led bar 6D độ xe ô tô, xe địa hình về chức năng, chất lượng, giá cả

Một vài kiểu đèn có cầu tạo khá phức tạp, một số loại khác thì tương đối đơn giản. Đèn led bar 6D bao gồm khá nhiều đèn led kết nối với nhau tạo ra một cường độ sáng vừa đủ với khoảng cách có thể soi gần hoặc xa đến hàng trăm met và cực ít hao năng lượng. Không giống với các kiểu đèn soi sáng thông dụng Đèn led bar 6D có độ bền đến 50.000 giờ và bền trước tất cả loại thời tiết.

Đèn led bar 6D có giá bao nhiêu và nên gắn tại shop nào ở Tp HCM là uy tín và chất lượng nhất đang là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp khách hàng trả lời câu hỏi đó.

Bức ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar thay đẹp và đẹp mắt cho xe bán tải, ô tô

Khi bạn đã test thử Đèn led bar 6D và quyết định mua thì chúng tôi sẽ tiến hành lắp đèn lên xe oto, xe off-road với những bước sau: Trước hết là lựa điểm bắt có thể trên mui xe hay cản trước của xe. Ngay khi đã chọn lựa được điểm đấu chúng tôi tiến hành bắt ốc cố định đèn, tiếp đến là đấu điện . Sau cùng thì chúng ta sẽ test đèn lại thêm một lần nữa coi đã vừa ý hay chưa. Và để ráp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick-up của quý khách thật đẹp mắt thì các bạn nên đến cơ sở 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết lòng và gắn lắp thật hài hòa.

Hình ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương là loại đèn trợ sáng rất tốt cho xe bán tải, ô tô vào ban đêm

Cty của chúng tôi là chỗ độ đèn uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn ở Sài Gòn. Nhờ những điều ở phía dưới đây: Công ty của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ tay nghề tốt; sở hữu trang thiết bị hiện đại tân tiến; với cực nhiều kiều đồ chơi khác để độ cho xe ô tô, xe địa hình; các nhân viên tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về độ xe với bạn; thêm nữa sản phẩm của cơ sở chúng tôi đều có bảo hành.

Liên hệ cho cty của chúng tôi qua số ĐT 0939 79 1959 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về Đèn led bar 6D gắn ráp xe ô tô, xe bán tải. Địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết nên xem: Đèn led bar 6D

Đoạn video ngắn xe bán tải độ đèn đẳng cấp và khủng:

Check Also

Độ nắp thùng xe bán tải tiện lợi, hiện đại

Những bất tiện khi xe bán tải chưa được độ nắp thùng xe bán tải …