Hình ảnh cửa hít tự động Ford Ranger 2020 ở workshop 4×4

Để hạn chế các rủi ro trong khi đóng cửa thì việc xuất hiện mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được chú ý bởi các giá trị thiết thực của nó.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là món đồ đặc sắc của tay chơi xe bảo đảm an toàn cả cho bản thân và xe của mình,  không giảm đi vẻ bề ngoài của xế.

Nếu khi bình thường mọi người phải sử dụng một lực tác động lớn nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc ảnh hưởng một khi quá lực thì đối với dòng phụ kiện này, bạn chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ thôi, phần còn lại chính là tiện ích tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn đề cập tới.

Hơn thế, việc áp dụng cảm biến điện là một phần tất yếu cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng trong việc phát hiện chướng ngại vật, nhanh chóng dừng hút cửa phần nào làm giảm tình trạng móc tay vào, nhất là cho người già và trẻ nhỏ.

Không nhiều phụ kiện kèm theo cửa hít tự động làm cho sức lực bỏ ra và các khâu càng được tối giản, việc lắp đặt theo sự thiết lập giấu kín làm cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở phía ngoài, làm tác động tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Có nhiều hơn một sự chọn lựa nhiều cách để mở xe bao gồm sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút bấm ở phần cốp.

Cửa hít tự động Ford Ranger tạo thêm cho chiếc Ford Ranger thêm đẳng cấp, giúp lúc đóng cốp được an toàn mà không gây nhiễu.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình dành riêng cho Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu của các bạn, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều công sức lắp ráp mà các tay chơi sẽ có ngay thêm đồ chơi mới hầm hố.

Bài viết liên quan: độ cửa hít xe Ford Ranger bao nhiêu tiền

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …