Iphone 6 Màn Hình Hiển Thị 4 Inch Sẽ Không Ra Mắt Trong 5 Nay

Iphone 5 Mỏng Là Nhờ Công Nghệ Màn Hình

Nokia Lumia 920 nắm giữ xem là chuẩn của kỹ thuật màn hình mới? Bởi vậy, kỹ thuật sáng chế màn hình hiển thị smartphone trong thời gian qua đã có được những bước phát triển nhảy vọt. Chúng ta đã nghe đa dạng đến những kỹ thuật màn hình lcd phổ biến rộng ngày nay như Super AMOLED, True HD hay Super LCD. Mới đây, Nokia cũng đã thu hút đa dạng sự coi trọng khi đề cử về công nghệ màn hình lcd mới đem tên PureMotion HD + trên Nokia Lumia 920.Do vô ý hoặc tai nạn vô tình mà chiếc iPhone yêu thích của bạn bị hỏng màn hình. Màn hình iPhone bị nứt khiến cho quý khách không thể sử dụng or sử dụng không tốt như mới. thay man hinh iphone 5

công nghệ “in-cell” đã góp công rộng giúp iPhone 5 nhỏ gon hơn và nhẹ hơn so với iPhone 4S. Nếu so sánh Đối với Lumia 920 thì iPhone 5 chỉ dày bảy,6 mm và nặng 112 g so Đối với kích cỡ 10,bảy mm và nặng tới 185 g của Lumia 920.
Sau Đây Là Những Ưu Điểm Của Kỹ Thuật Màn Hình Lcd “In-Cell”:

Giúp Giảm Trọng Lượng Máy: iPhone 4S chỉ có màn hình hiển thị ba,năm inch nhưng đến dày 9,3 mm và nặng 140 g. trong lúc iPhone năm được lắp đặt màn hình lcd bự hơn tuy nhiên tới nắm giữ bước đột phá gây ấn tượng về trọng lượng. iPhone năm mỏng hơn 18% và nhẹ hơn 20% so với iPhone 4S. điều này 1 phần nhờ đến màn hình hiển thị dùng công nghệ cảm ứng “in-cell”. 1 chiếc smartphone nhỏ gon và nhẹ sẽ dễ chiếm được cảm tình của quý khách, đặc biệt là nữ giới. vì thế, Apple đã chọn lựa 1 xu hướng đi khôn ngoan khi nảy sinh 1 mặt hàng quá hoàn mỹ về mặt sáng chế mặc dù Về mặc mặt mẫu mã công nghiệp thì iPhone năm chẳng có thay đổi lớn như Nokia đã làm cho dòng máy Lumia. mình người viết không nên một người chơi của Apple tuy nhiên thực sự đều có thể có được cảm tình với 1 thiết bị mỏng và nhẹ hơn là những mặt hàng dày và có phần “nặng nề”.

iPhone 6 sử dụng màn hình lcd được làm bằng đá sapphire để làm gì?

dùng sapphire làm màn hình thì dĩ nhiên là mức phí tốt hơn mấy lần so Đối với dùng thuỷ tinh Gorilla Glass ở thời điểm hiện tại. dù vậy, Apple cũng có được một bằng phát minh gọi là “tráng sapphire”: phủ 1 lớp sapphire gọn gàn hơn 1 mm lên mặt thuỷ tinh, cũng làm gia tăng độ cứng và chống chịu trầy xước, giá bán cũng rẻ hơn. Chưa kể GT Advanced Technologies mới đây còn đặt hàng hãng Twin Creeks phát triển công nghệ gọi là đại bác ion, cho phép gây ra một số mảnh sapphire nhỏ gon hơn sợi tóc người!

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …