Khả năng của đồng hồ G-Shock giá rẻ

Những tính năng có lợi của đồng hồ G-Shock dành cho người dùng

 

Chế độ đèn tự động Illumination (LT)
Nhấn nút B để bật đèn l.e.d ở bất kỳ chế độ nào. Có hai chọn lựa là đèn sáng 1,5s hoặc 3s. Cách điều chỉnh như sau: Tại chính sách chỉnh giờ, giữ nút A đến khi nghe tiếng beep, bấm phím bấm C đến khi hiện LT1 hay LT3. Sử dụng nút bấm D để chuyển đổi giữa 2 chọn lựa này. Sau khi chọn xong bấm phím A để thoát.
Để bật chính sách tự động bật đèn, giữ nút bấm B mức khoảng 4-5giây. Lúc này khi đồng hồ tạo với mặt đất một góc lớn hơn 40 độ sẽ tự bật đèn. Làm lại các bước phía trên để tắt chế độ Auto-SwitchLight.
Casio lần đầu tiên ra mắt mặt hàng đồng hồ của hãng vào năm 1974. Kể từ lúc đó các nhà sản xuất luôn cải tiến những ý tưởng, dùng và cải tiến các công nghệ cho cái đồng hồ Casio. Sản phẩm đồng hồ đầu tiên với công nghệ nền tảng giống như chiếc máy tính của hãng đã mang đến rất nhiều thành công trên thị trường. Nhưng Casio không dừng lại ở thắng lợi đó. Giới thiệu về đồng hồ g shock giá rẻ Công ty luôn muốn phát triển một sản phẩm gì đó không phải đơn thuần là chỉ thời gian và kết quả sau cùng của việc này là cuộc cách mạng với tên G-shock. Đồng hồ G-shock được cho ra mắt vào năm 1983, từ thời điểm đó G-Shock đã trở thành một trong những tên tuổi đồng hồ thắng lợi nhất hành tinh.

 

 

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …