Khám Phá Bí Mật Bên Trong Pin Điện Thoại Cao Cấp

Một Số Kỹ Thuật Pin Đột Phá Trong Tương Lai

Các Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Có Được Đa Dạng Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Năng Lượng Mới Cho Trang Bị Công Nghệ Trong Tương Lai. pin sạc dự phòng

Pin nước tiểu: Quỹ Bill Gates Foundation đã tài trợ cho nghiên cứu của Bristol Robotic Laboratory để gây ra pin có thể phân phối năng lượng điện nhờ nước tiểu. Đây là công nghệ pin rất lạ và được cảm nhận là cực kỳ tiềm năng trong thời gian sắp tới. Về nguyên vẹn lý cử động, pin nước tiểu (Urine powered battery) sử dụng một tế bào vi sinh vật Microbial Fuel Cell để thu thập nước tiểu, bước này phá vỡ một số hợp chất ở trong và khiến năng lượng.

những trang thiết bị di động mang lại nhiều tiện ích cho khách. nhưng, một trong những trở ngại chính mà những hãng phải đương đầu hiện nay là thời lượng dùng pin của trang bị
Iqbal Arshad của Motorola nói cho biết hãng vẫn tiếp tục nghiên cứu về cấu tạo tiêu thụ điện năng thấp cho đối tượng ĐT, smartwatch và khảo sát các kỹ thuật mới. Motorola đang bắt tay Đối với các tập đoàn khởi nghiệp và phòng thí nghiệm của những trường đại học để search cơ hội đầu tư cũng như thúc đẩy một số công nghệ về pin, giải quyết tín hiệu và chuyển đổi năng lượng.
Còn về phía Microsoft Research, ông Chandra nói cho biết họ đã bắt tay với một số học viện, làm việc chặt chẽ với các trường đại học qua những chương trình thực tế tập sinh và trợ cấp nghiên cứu để khám phá Phương pháp khắc phục các sự cố trong công nghệ pin lúc bấy giờ.

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …