Kiến thức về các loại mặt nạ SH 2015 đang rao bán trên thị trường

Mẫu mã thiết kế của SH Việt hiện nay nhìn chung đã được lưu ý cải thiện rất nhiều so với những đời trước, tuy nhiên phần mặt nạ vẫn chưa thật sự hoàn hảo thỏa mãn người dùng SH. Do đó nhu cầu độ xe, đặc biệt là làm lại mặt nạ được rất nhiều người tìm đến.

Các loại mặt nạ hiện nay trên thị trường

Loại có thể tìm thấy ở nhiều nơi là mặt nạ hàng chợ. Khu chợ xe Tân Thành, Nguyễn Chí Thanh thường bày bán các loại này. Mặt nạ này chủ yếu là hàng lỗi từ các head Honda, hoặc thậm chí là sản xuất hàng loạt tại các xưởng không rõ nguồn gốc. Lắp vào sẽ không vừa khít, lúc thì dư lúc thì thiếu nhựa, nhìn thô và màu rất mau bị phai.

Kế tiếp là loại mặt nạ chế mủ thủ công và mặt nạ đúc keo thủ công, do là thiết kế thủ công nên không đồng bộ, có những cái lắp vừa khít, những cái thì không; mặt sau sản phẩm đầy dấu hàn nhựa, keo có bọt khí nổi lên. Bởi vậy loại này cũng ít được lựa chọn.

Mặt nạ SH Thái cũ ra đời giữ năm 2014, về mẫu mã thì mặt nạ này được đánh giá là đẹp hơn các loại thông thường khác. Mặc dù vậy vẫn còn hạn chế là loại này khe gió ko đều nhau, phần khe gió ngay lỗ gắn kèn lớn.

Đến khoảng đầu năm 2015, tiếp tục cho ra đời mẫu mặt nạ SH Thái Lan mới, mẫu này được đánh giá cao hơn hẳn đời cũ. Tuy nhiên mặt nạ mới này chưa thật sự hoàn thiện, ngực còn hơi lép (tuy đã cao hơn các mẫu trước nhiều rồi), đồng thời độ chính xác khi lắp ráp loại này vẫn chưa cao, có loại vừa có loại ko vừa.

Gần đây, mẫu mặt nạ Thái Lan với thiết kế chuẩn từ Ý ra mắt vào tháng 9/2015. Mặt nạ này là loại chất lượng nhất hiện nay, hoàn toàn làm bằng nhựa ABS đúc nguyên khối. Ở TPHCM chỉ có một số địa chỉ cung cấp loại mặt nạ cao cấp này (shop 199, SH Sài Gòn,..).

Do lượng hàng tồn còn nhiều nên các shop khác chưa nhập hàng mới về vội mà tranh thủ thanh lý hàng cũ trước. Khách hàng mua mặt nạ xe SH VN 2015 nên bỏ chút thời gian tìm hiểu, tránh mua hàng dỏm, vừa làm mất giá trị xe vừa mất tiền oan phí

Hiện nay Shop 199 đang có bán rất nhiều loại sản phẩm từ hàng chợ đến hàng cao cấp. Đặc biệt Shop có bán mặt nạ Sh Thái với thiết kế chuẩn Ý, mẫu mới nhất nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đẳng cấp với dòng xe cao cấp này.

Hãy liên hệ ngay với shop 199 để xem tận mắt và được lắp thử đầy đủ các loại mặt nạ SH 2015 đang có trên thị trường hiện nay.

Check Also

Ảnh đồ trang trí cản sau Sh 300i giá rẻ nhất cài của xe SH Việt 2018 2019 2020 125i 150i khu vực TP HCM

Tay Nắm SH mẫu 300i: Trào Lưu Mới Của Độ Xe Sh 150 125i Đời 2018 2019 2020 Ở HCM

Khi vô ý qua các bài viết về phụ tùng xe Sh 2017, anh em …