Kiểu Sơ-Mi Nam Hàn Quốc Đẹp Cho Bạn Trai Gầy

Kiểu Sơ-Mi Nam Xứ Sở Kim Chi Đẹp Cho Bạn Nam Slim

Bài viết lần này sẽ mang ra cho bạn ánh mắt chi tiết về dress shirt – chiếc áo sơ mi tinh tế của nam giới cùng những khuyến nghị để mặc chúng thật đẹp và thích hợp.

Trắng và xanh: Hai màu hợp nhất cho sơ mi trơn

Trong bảng màu có bấy nhiêu loại màu thì có thể có bao nhiêu màu sơ-mi, Mặc dù vậy so với da tay châu Á chúng ta, bạn có khả năng lựa chọn 1 trong 2 sắc màu cho sau để diện thường xuyên:

Sơ mi trắng

đó là sắc màu sơ mi phổ biến rộng rãi nhất, vẫy vùng trong thực ra, trên màn bạc và các ấn phẩm fashion. Sơ mi trắng là icon của sự đơn thuần Tuy nhiên lôi cuốn, chúng không ngừng là chọn lựa sang trọng Thứ nhất đối với bất cứ người đàn ông nào vì có khả năng để trong tủ đồ hàng năm mà chẳng thể bị lỗi thời. Sơ mi trắng có những màu như trắng phấn, trắng kem và trắng ngà, tùy từng sở thích của mỗi người.

Sơ mi xanh nhạt

Màu xanh navy thì quá đậm để có rất nhiều chọn lựa cho công việc phối đồ, nên chiếc áo sơ mi trơn trượt xanh nhạt là thứ số 2 bạn nên có. Trên thực ra, sơ mi xanh nhạt chỉ xếp sau sơ mi trắng về độ phổ biến ra mắt chỗ văn phòng. set đồ đẹp và dễ mặc nhất với sơ mi xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi gắn liền một chiếc đồng hồ tốt có dây hợp kim. áo sơ mi nam công sở

Sơ mi kẻ sọc stripe shirt

Một triệt tiêu tốt cho tác vụ mất hài hòa này là kết hợp item này với những chiếc cà vạt trơn màu hoặc chấm bi nhỏ. Tuy nhiên nhìn chung, với sự chặt chẽ trong công vụ hài hòa y phục, sơ mi kẻ sọc vì thế là thứ sau cùng bạn bỏ ra cho tủ đồ của mình.

Ngoài những hiểu biết phần phía trên, còn nhiều điều khác về sơ-mi mà các bạn cần khám phá để mặc thật hiệu quả món đồ tưởng chừng rất thân quen này. Trong tờ báo Tiếp đó về sơ mi, chúng tôi sẽ bán ra sự đa dạng của đối tượng cổ áo và cúc tay áo trong toàn cầu sơ mi nam.

Check Also

Quần Tây Công Sở Bụi Bặm Cá Tính Với Bạn Nam

  Quần Tây Công Sở Bụi Bặm Tính Cách Đối Với Nam ra đời từ …