Làm Sao Khi Có Sự Cố Mặt Kính iPhone 6 Gặp Phải Vỡ

Sữa Chữa Hoặc Là Thay Thế Tấm Kiếng iPhone 6 Khi Gặp Phải Tình Huống

Thời điểm lúc bấy giờ, người được lắp đặt dòng điện thoại này càng ngày càng nhiều. Hiển nhiên, khá nhiều tình huống do Quý Vị không cẩn trọng, vô tình làm bể mặt kính cảm ứng hiển thị của dòng smartphone cấp cao:
· vô tình làm rớt điện thoại xuống đất với khoản các lớn, đủ khiến cho rạng nứt mặt kính hiển thị.
· Va đập mạnh mặt kính hiển thị điện thoại cao cấp iPhone 6 này với các vật thể cứng khác.
Nếu Quý quý khách đang tìm kiếm một địa điểm để thay mặt kính iphone 6 của người sử dụng hãy tới trung tâm Bảo Long Mobile. Một trong những Trung Tâm chuyên chữa trị và bảo trì Điện thoại smart trình độ cao tại Tp.HCM.

Chúng Tôi trân trọng đem đến Quý Vị the service thay mặt kính ĐT iPhone 6 tin cậy chất lượng, uy tín, mức phí thấp, thời hạn bào hành dài nhất thị trường với công nghệ ép tự động chân trần tiên tiến hiện đại. Đây là kỹ thuật thay thế mặt kính tối tân, hiện đại nhất hiện nay. hoàn toàn trong khi thay thế mặt kính cảm ứng đều được thi hành toàn bộ trong môi trường chân trần do đó Quý Vị sẽ không bị những sự cố như: mặt kính nhanh bị ố vàng, ra đời vết bọt nước ở mặt kính cảm ứng hay bụi lọt vào bên trong mặt kính cảm ứng. mặt kính của Các bạn sẽ trở thành sáng đẹp như như mới. thay mặt kính iphone 6

Quy trình thay màn Điện Thoại smart iPhone 6 chuyên môn cao, thay mới mặt kính cảm ứng iPhone 6 iPhone 6 tại Bảo Long đầu tiên Dịch Vụ sẽ kiểm thử hoàn cảnh lỗi Điện Thoại iPhone 6 iPhone 6 của Quý vị trước lúc thay màn hình Điện Thoại iPhone 6 Sài Gòn. Trung Tâm sẽ cho Bạn test hình iPhone 6 chính hãng zin mới trước khi thay màn hình cảm ứng iPhone 6 iPhone 6.Bạn sẽ test độ sáng tối. Khi Người Sử Dụng test vừa ý Địa điểm Bảo Long MObile sẽ mở đầu quá trình thay thế màn hình lcd tablet smart iPhone 6. Tiếp theo hoàn tất trong khi thay thế Trung Tâm sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho Người dùng đến.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …