Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng ở 4×4

Có thể nói, nguồn cung sử dụng nắp thùng đối với Xe Ranger Raptor ngày một tăng lên đặc biệt là trong việc vận chuyển đồ gia dụng, chính là dòng nắp cho thùng xế mà tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Qua đây cùng 4×4 nêu lên một vài điểm thú vị là điểm nhấn của mặt hàng này.


 

Những dòng nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Thực chất, các dòng chính thuộc loại nắp thùng Xe Ranger Raptor, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp dùng tầm thấp.

Các bác ngại khi lái Xe Ranger Raptor dưới trời mưa hoặc là bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân bên trong cốp của bạn? Các xế càu nhàu phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những biện pháp tốt nhất dùng trong Xe Ranger Raptor.

 

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phần lớn nhờ vào nguyên liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor duy trì sự dẻo dai, tránh va đập làm hư hại đến hàng hóa  trong cốp xế.

Bạn có thể tự bản thân remove nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor ở thời điểm không sử dụng chở đồ đạc hoặc có thể trải rộng không thì thu lại hai tấm trở lên, dù bằng biện pháp gì mà giúp ích nhất cho các bác.

Các tài cũng sẽ bớt lo lắng hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được lắp đặt khóa cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm khi để hàng hóa của các xế, bạn không còn ngần ngại khi mà để hàng hóa quan trọng ở trong thùng xe.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp không bị đảm bảo vừa khít với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên Youtube.

Bạn sẽ được thỏa thích đi dã ngoại mà không lo trong vấn đề nắp thùng hơn vậy tạo ra được sắc thái chất ngầu, trưởng thành hơn nhiều do sự kết hợp màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo nên. Hy vong các bạn có được những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Nguồn bài viết ở đây: giá nắp thùng xe Ranger Raptor ba tấm
 

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Độ phim cách nhiệt xe Mazda BT50 2020 ở Hồ Chí Minh

Với việc được xuất khẩu từ Hàn Quốc, miếng cách nhiệt cho xe Mazda BT50 …