Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Điểm mạnh từ việc độ nắp thùng cuộn

Trong các chuyến đi du lịch hay mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp đậy luôn luôn là một phụ kiện thiết yếu. Thông qua đây, cửa hàng đồ chính hãng xe 4×4 xin được nói qua cho các bác dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng cuộn chỉ sử dụng cho Xe Nissan Navara. Các bác có mong đợi về món đồ chơi ưu việt này? Nào, hãy bình luận bên dưới.

Auto Draft
Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm những loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp thùng được sử dụng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Các bác chở vật dụng ra đường với xế dưới trời mưa hay bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân bên trong cốp của bạn?Bạn không vui khi cứ phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng cuộn sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.
Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Các công dụng đáng chú ý của nắp thùng cuộn

  • Thiết kế giản đơn nhưng không tụt giảm sự bắt mắt
  • Khi đồ đạc cao hơn phần cốp xe và bạn có nhu cầu có một món đồ có thể đậy kín lại chắc chắc bảo vệ cho hàng hóa thì nắp thùng cuộn là tiện ích đáng tin cậy cho bạn
  • Đặc tính tốt, đảm bảo chống thấm nước
  • Có khả năng chịu lực tốt, nắp thùng cuộn giúp xe không bị môi trường xung đột gây tổn hại
  • Bao gồm hai màu sắc: đen thể thao và bạc tinh tế cho các bác
  • Giá thành hơi thấp hơn các nhóm nắp thùng còn lại
  • Quy trình lắp ghép không tốn nhiều chi phí
  • Có thể cuộn tùy ý theo nhu cầu: cuộn hết hoặc cuộn ½ tùy ý.

Một vài dòng nắp thùng cuộn mà hiện tại đang được các bác nhắc đến như dòng Carryboy và KSC, phụ thuộc vào mong muốn của các bác mà sử dụng  loại KSC cho cool ngầu hoặc muốn bền bỉ thì dùng Carryboy, hơn hết hai loại này vẫn có được sự bền chắc, các bác cứ dẫm lên thoải mái.
Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Nguồn nội dung bài viết ở đây: giá nắp thùng cuộn carryboy dành cho xe Nissan Navara

Tin rằng nhờ bài viết trên, 4×4 tin rằng sẽ đưa ra nhiều hữu ích dễ dàng hơn cho các bạn chọn lựa hợp ý. Để tốt hơn trong việc đưa ra lựa chọn, bạn có thể kết nối với chúng tôi ngay bây giờ. Mọi ý kiến về các món phụ kiện xin cung cấp ngay.

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …