Led bar 6D 30w cho xe oto, xe địa hình có những mẫu gì và nên lắp ở cửa hàng nào tại Tp HCM

Khi chạy xe tại những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: nắng, gió, bão, sương mù, mưa,… thì chuyện đèn bị hỏng, đèn bị vào nước, ảnh hưởng hệ thống điện thì rất dễ xảy ra, tuy nhiên với Led bar 6D 30w thì không. Không những thế Led bar 6D 30w còn khá ít tốn bình, cho mức cường độ sáng cao, tia sáng soi xa tới hàng trăm mét, thời gian sử dụng 50000h,…

Những mẫu xe ô tô, xe pick up độ khủng thì thường gắn rất nhiều mẫu đèn độ lên xe như: đèn cho tia sáng vàng, đèn lắp mui, đèn có tia sáng gom, đèn có ánh sáng trắng, đèn chiếu xa, đèn có tia sáng loe, đèn tròn, đèn dài, đèn cho ánh sáng xanh, đèn gắn capo, đèn hình vuông, đèn chiếu gần,… Và loại đèn tốt nhất là Led bar 6D 30w.

Picture Led bar 6D 30w: Đèn led bar phá sương không những giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và hài hòa hơn

Khi quý khách thử Led bar 6D 30w và quyết định mua thì chúng tôi sẽ bắt đầu lắp ráp đèn lên xe ô tô, xe off-road với những bước sau: Trước tiên là chọn nơi lắp có thể trên mui xe hay phần cản trước của xe. Khi đã chọn được nơi lắp ráp chúng tôi thực hiện gắn ốc để cố định đèn, kế tiếp là đấu điện . Cuối cùng thì chúng tôi sẽ test đèn lại thêm một lần nữa coi đã đạt yêu cầu hay chưa. Và để gắn lắp Led bar 6D 30w cho xe oto, xe địa hình của quý khách thật đẹp thì bạn nên đến cơ sở 4×4. Chúng tôi sẽ giúp bạn tận tình và lắp ráp thực cẩn thận.

Hình ảnh Led bar 6D 30w: Bán tải, xe bốn bánh hài hòa và hầm hố sau khi lắp đèn led bar phá sương

Công ty 4×4 chuyên lắp Led bar 6D 30w cho xe ô tô, xe off-road tại HCM. Chúng tôi sở hữu các người thợ chuyên nghiệp, có những thiết bị tân tiến. Shop 4×4 còn sở hữu khá nhiều các sản phẩm đồ chơi gắn cho xe oto, xe pick-up. Không chỉ thế các món phụ kiện của chúng tôi còn có bảo hành bởi vậy khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Thị trường giá Led bar 6D 30w thay đổi thường xuyên nên để biết giá chuẩn nhất bạn vui lòng liên hệ liền Zalo 09 39 79 19-59 hoặc tới địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết lấy từ: Led bar 6D 30w

Đoạn film ngắn xem thêm về đèn độ xe Ford Ranger:

Check Also

Độ nắp thùng xe bán tải tiện lợi, hiện đại

Những bất tiện khi xe bán tải chưa được độ nắp thùng xe bán tải …