Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mitsubishi Triton 2020

Hầu hết các chuyến đi dã ngoại hoặc là tải thêm đồ đạc, nắp đậy luôn là một công cụ quan trọng. Do vậy, 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các dân chơi Xe Mitsubishi Triton về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Mitsubishi Triton. Qua đây cùng chúng tôi tìm hiểu một vài điểm thú vị thuộc về phụ kiện này.


 

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton bao gồm những loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại nắp thùng cho xe Mitsubishi Triton, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là loại sử dụng tầm thấp.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton là dạng nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng ưu việt trong bảo vệ cốp xe của xế hộp, không chỉ giảm bụi, thấm nước hàng hóa trong thùng xe hơn vậy hạn chế hư hỏng nguyên nhân từ thời tiết xấu ví dụ như mưa lớn làm cho nhiễu nước hay do gió làm bụi phần cốp xe của người sử dụng.

Auto Draft

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Nhờ vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton thuộc dạng độ bền tốt, tránh va đập tác động đến đồ đạc  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mitsubishi Triton có tác dụng lớn do tiết kiệm được công sức trong khâu lắp ráp, không khó để tháo nắp thùng khi không sử dụng, có thể phủ rộng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của bạn.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập Thái Lan

Các tài cũng phần nào yên tâm hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có hỗ trợ khóa an toàn phần nào làm tăng tính an toàn khi để vật dụng của bạn, các xế bớt lo lắng hơn khi mà để đồ đạc có giá trị trong thùng xe.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm làm cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp nắp đảm bảo vừa vặn với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  thông qua tại trang web chính.

Sẽ rất đặc biệt khi mà thùng xe được lắp đặt thêm một loại đồ chơi không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho các tài mà không kém nét đặc biệt trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton.

Tham khảo chi tiết tại đây: độ nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton

Ga-ra 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …