Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Nissan Navara 2020

Hầu hết các chuyến đi chơi hay khi mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp thùng xe chính là một món đồ then chốt. Vì thế, 4×4 xin được ra mắt cho các bác về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Nissan Navara. Qua đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một vài điều đặc biệt về món dòng sản phẩm đầy bổ ích dưới đây.

Các loại nắp thùng Xe Nissan Navara:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Tay lái Xe Nissan Navara không thấy thoải mái ra đường với xế trong khi mưa bụi hay môi trường đầy gió làm tác động tới hàng hóa bên trong cốp của các bác? Các bác càu nhàu vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là giải pháp đa diện cho xế yêu.

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có có độ dẻo dai và sự cứng cáp theo khách quan khi bị vật thể khác tác động vào tất cả là nhờ nguyên liệu làm ra.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Nissan Navara có tác dụng lớn không tốn nhiều thời gian trong khâu lắp ráp, không khó để tháo nắp thùng mà không dùng đến, có khả năng trải ra hay khi cần gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của các tài.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thailand

Ngoài ra, với công cụ khóa cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Nissan Navara khiến cho vật dụng cá nhân được bảo vệ như một tủ khóa chắc chắn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được thêm vào làm cho  chiếc Xe Nissan Navara của dân chơi chuyên nghiệp nắp hoàn toàn vừa vặn phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên Youtube.

Bạn sẽ được thỏa thích đi dã ngoại không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng hơn vậy mang lại cảm giác chất ngầu, mạnh mẽ hơn do sự kết hợp sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara tạo nên. Hy vong các bạn có được cuộc hành trình đáng mong đợi.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Nissan Navara nắp thùng sau 3 tấm xe Nissan Navara

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …