Lựa Chọn 1 Chiếc Tai Nghe Thích Hợp Đối Với Với Các Bạn

Đối Với Mong Muốn Hiện Giờ Bạn Chọn Tai Nghe Nàochi nhánh HCM

 

nếu tìm kiếm cụm từ “tai nghe” trong cỗ máy tìm kiềm Google, bạn sẽ có được hơn hai triệu kết quả khác nhau, thử lại bằng cụm từ english thì tổng số này lớn hơn gấp 15 lần! Đối với những người thực sự có nhu cầu 1 chiếc tai phone phù hợp nhất thì có lẽ công việc search quá không thuận tiện.
1.Chiếc tai phone dùng để có công dụng như thế nào?
Thực chất tai phone không những có được mỗi tính năng nghe nhạc, mà headphones ngày nay đã trở phải thông dụng với bất cứ cử động kỹ thuật nào. Ta có thể chia tai nghe ra theo hai mục tiêu chính sau:
+ headphones chơi game online/xem film: 1 chiếc tai phone sử dụng cho chơi game hoặc xem phim thường xuyên là chủng loại Full-size (loại lớn bịt kín tai), phải thường có được mic để nói chuyện trong game, một số tai nghe game cấp cao phải thường có được rất nhiều driver trong 1 bên tai. Để là 1 headphones gaming/phim hay thì headphones đó phải thường phải sắp xếp âm thanh tốt (thí dụ như tiếng đạn bắn, tiếng bom nổ được sắp xếp chính xác chỗ tạo cảm giác 3d) và thường phải nắm giữ âm thanh trầm, mạnh mẽ vượt trội.
hai. tai nghe beats mixr dạng gì?
headphones sở hữu đa dạng phiên bản, hiện tai có được ba chủng loại chính:
+ tai nghe Earbud: chủng loại nắm giữ phần nhét tại lớn hơn Inear 1 chút, kiểu đeo để trên vành bên ngoài tai của người dùng. Dạng này khá phổ biến rộng, cũng sở hữu tính tiện ích giỏi nhưng Phương pháp chất lượng âm thanh không bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng ở ở ngoài. nhưng do đó mà Earbud đeo thoải mái hơn, thoáng mát hơn Inear.
Ngoài ra còn các kiểu headphones khác như Clip On (có được kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai nghe Inear cao cấp) tuy nhiên không thực sự phổ biến rộng .

 

 

 

 

 

các bạn nghe nhạc gì?
thực sự đa dạng các bạn phát nhạc tuy nhiên không thể chỉ mặt gọi tên từng dòng nhạc chính mình nghe, nên bản thân xin chia ra làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ (Ballad, Acoustic, Acapella…): cần sở hữu bass gọn nhẹ, chưa có dư âm quá dài, mid ngọt hoặc thanh tùy ý muốn mỗi người tuy nhiên phải có được chi tiết cao, treble giỏi tuy nhiên không chói. phải thường một số người thưởng thức âm nhạc nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) nên thật tốt.
chọn 1 hãng headphones
Trên thị trường có được rất nhiều hãng tai phone nhưng chính mình sẽ liệt kê một số tập đoàn đang nổi:
+ Somic: Somic đã phần thiết kế tai nghe gaming, đang thị phần khách hàng ở Việt Nam. Somic nắm giữ âm hùng tráng và sắp đặt 3D khá giỏi, là sự lựa chọn hàng đầu của đa dạng tay game tốt thủ. Somic nắm giữ đa dạng tầm giá bán, nhưng thường giao động dưới 2tr, chỉ nắm giữ 1 một số chiếc cao cấp hơn 3tr.
Ngoài ra còn các hãng headphones mới nổi như TTpod Đối với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …