Lưu ý khi dán cách âm chống ồn cho xe bán tải Colorado Hilux Navara Dmax BT50 Triton Ford Ranger

Nguyên nhân nên lắp đặt cách âm chống ồn?

Lắp đặt cách âm chống ồn chính  là cách thức tối ưu được mọi người tin dùng nhất hiện nay với ưu thế làm mất đi việc âm hỗn tạp khuếch tán vào làm trạng thái tinh thần không ổn định, gây ảnh hưởng lớn trong khi lái xe .

Quan trọng nhất là phải chọn đúng thành phần cách âm đúng đắn cho tùy vào loại xe cũng như thứ tạp âm mà bạn muốn chống: do khung gầm xe, động cơ,….

Điểm mạnh của việc dán cách âm chống ồn

 – Hạn chế được âm thanh hỗn tạp bên ngoài.

– Giảm tiếng ồn có từ bên ngoài: đường sá, tạp âm khác,….

– Không gian bên trong trở nên yên tĩnh hơn giúp năng lượng dần trở nên thoải mái hơn

– Không còn sợ tiếng ồn tạo nên những lo âu không đáng có

Các bước thao tác dán cách âm chống ồn

Để dán cách âm cho một em xế thì thường có các phân đoạn như lắp ghép rời từng món đồ ở phía trong sàn xe và cửa xe,.., dán cách âm và lắp ghép lại từng phụ kiện, không bị tình trạng quá nhiều điểm yếu trong việc giảm thiểu việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm bớt trở ngại cho người sử dụng và không mất nhiều tiền của cho việc dán cách âm. Dán cách âm chống ồn thường được sử dụng hai lớp có hiệu quả trong việc chống ồn từ bên ngoài, lớp cuối cùng là bộ phận tiêu âm cho xe.

Xế của bạn có dễ bị hư hại cho xe khi dán cách âm chống ồn không?

Các bạn không nhất thiết phải lo nghĩ về trường hợp mất độ dính sau khi trải nghiệm một thời gian do công năng khép kín và tính chuyên nghiệp của bộ phận kỹ thuật tại 4×4 chắc chắn các bạn sẽ yên tâm trong trường hợp này, đặc biệt hơn với các chức năng vượt trội như không có mùi và không có chất nguy hại mà các bạn có thể sử dụng trong mọi môi trường hay thời tiết khó khăn mà vẫn an tâm về các lợi íchcho các bạn.

 Theo xu hướng thì dán cách âm cho xe bán tải ở đâu thì chắc ăn

Trong vài xu hướng chọn địa điểm dán cách âm hiệu quả có thể kể đến hệ thống 4×4 chuyên cung cấp đồ chơi xe bán tải chuyên nghiệp, với kinh nghiệm về chuyên môn, đội ngũ kỹ thuật cao đảm bảo cung cấp các món đồ chơi với chi phí hợp lý và thiết kế gầm rú.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: cách âm hiệu quả

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách âm chống ồn0 cho bán tải, đừng ngần ngại gọi đến hotline của Công ty 4×4 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe bán tải tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …