Nên gắn lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger tại đơn vị nào?

Đối với các anh chị chủ xe Ford Ranger thì việc khóa cốp sau xe đã chẳng còn là chuyện gì xa lạ nữa, nhưng rất nhiều trong chúng ta luôn thường quên mất vấn đề này. Bởi vì chuyện quên khóa cốp sau xe không ảnh hưởng gì đến hoạt động xe nên vẫn chưa đạt được sự lưu ý của các anh chị, thế nhưng đây lại là cơ hội cho kẻ gian có ý đồ trộm cắp.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Lock cốp tự động hỗ trợ chủ xe có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau xe tự động bằng remote, được tích hợp với chìa khóa xe, vì vậy chỉ việc có chìa khóa xe thì anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách dễ dàng mà không cần phải khóa theo cách truyền thống nữa.

Nguyên nhân việc gắn lock cốp tự động cho xe Ford Ranger là cần thiết

Việc khóa hay không khóa cốp xe sau nghe có vẻ sẽ không tác động quá nhiều đến cuộc sống của các chủ xe, thế nhưng đôi lúc nó lại tạo ra ảnh hưởng trong một vài trường hợp mà anh chị không cách nào phòng hờ được. Một vài tình huống thể hiện được sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để hàng hóa trong cốp xe sau thế nhưng lại không khóa, sáng hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã không cánh mà bayAnh chị bận rộn đến đêm đã tối khuya, quá mệt mỏi nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được đi nghỉ ngơiTrong lúc chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ mặt tiến đến gần cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là chính mình không khóa cốp sau xe.

Ở trên chính là một vài trường hợp mà các anh chị có thể sẽ gặp phải trong sinh hoạt, anh chị sẽ không còn đụng phải những tình huống giống vậy và sẽ không cần phải khóa cốp sau xe theo cách thông thường rắc rối nữa, chỉ cần gắn cho chiến mã của mình lock khóa cốp sau điện, mọi thứ đều trở nên đơn giản chỉ bằng nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Cửa hàng nào độ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Là một trong những công ty độ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất ở thành phố HCM, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tốt nhất khi đến đây, cửa hàng của chúng tôi địa chỉ ở số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có mong muốn độ lock cốp sau tự động hoặc các dịch vụ độ xe khác, có thể trực tiếp ghé cửa hàng hoặc vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua sđt 09.3979.1959 nhé.

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …