Nên mua máy photocopy Ricoh MP 4054 tại đâu?

Nên mua máy photocopy Ricoh MP 4054 tại đâu?

Máy photocopy càng ngày càng sử dụng phổ biến
Ngày nay, việc sử dụng máy photocopy cho các trung tâm, văn phòng làm việc, hãng sản xuất đã trở lên rất sử dụng phổ biến, Bên cạnh đó thị trường phân phối máy photocopy cũng rất tranh gành và nhiều.

Nhưng không phải ai cũng chọn được nơi bán có tin cậy về giá bán cũng như chất lượng, uy tín và đặc điểm khác biệt là the service sau bán hàng. cửa hàng tôi thâm niên liền được chọn là nhà buôn bán máy photocopy đi đầu tại Việt nam do Bộ Công thương lựa chọn. chúng ta xin nói đến một số dòng máy photocopy đang được rất nhiều người quan tâm như: Dòng máy photocopy Ricoh MP 4054 đa năng, gọn nhẹ, bày tỏ sức mạnh vượt trội bởi uy tín tuyệt hảo, dễ dàng kết nối và dễ sử dụng, luôn dễ dàng giải quyết tuyệt vời các tư liệu mọi lúc, thế giới trong phòng làm việc.

Làm việc ngay tức khắc và hiệu quả

Thông tin về giá máy photocopy Ricoh MP 4054 khoảng bao nhiêu
máy photocopy Ricoh MP 4054 tốn 13 giây để khởi động và khoảng 2,9 giây nếu đang ở sẵn chế độ nghỉ. thời lượng cho bản sao chụp đầu tiên là 7,9 giây. Tốc độ sao chụp là 20 trang mỗi phút với khổ A4 và 11 tờ mỗi phút với khổ A3. Độ phân giải quét (scan) là 300 x 300 dpi, sao chụp (photocopy) là 600 x 600 dpi và in là 600 x 600 dpi. cpu của máy có tốc độ 400 MHz, thời lượng ổ nhớ là 128 MB. Máy cũng kết hợp hệ thống sấy theo nhu cầu hỗ trợ người dùng tiết kiệm năng lượng điện.

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …