Những chú ý khi gắn cửa hít tự động Ford Ranger

Nhằm giảm thiểu các rủi ro trong đóng mở cửa thì việc cho ra đời mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được quan tâm bởi các giá trị lợi ích của nó.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Với tư cách là phụ kiện đang được giới pick up yêu thích, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món đồ chơi thuận tiện cho các bác.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có tác dụng tự động hóa khiến cho cửa xe ở trạng thái đóng vào xe là do cơ chế đóng cửa mềm, tự động đẩy vào và áp chặt vào xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với đó, việc thêm vào cảm biến điện trong số các phần tất yếu cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho mọi người trong việc nhìn nhận được vật chắn, nhanh chóng ngưng lại hút cửa làm giảm thiểu tình trạng móc tay vào, đặc biệt cho người lớn tuổi và các em nhỏ.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, và cửa hít tự động vẫn giữ được phần nào tính ổn định, lâu dài dù xảy ra tình thế nguồn điện bị sự cố.

Có nhiều hơn một sự chọn lọc nhiều cách để mở xe như bạn có thể dùng điều khiển tự động hoặc nút bấm trên xe.

Tạo sự mượt mà khi dùng với cường độ không lớn, tiếng động phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị ảnh hưởng.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng thuộc các dòng Ford, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu từ bạn, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều công sức lắp ráp dù vậy các tay chơi sẽ có ngay thêm đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Tham khảo : độ cửa hít

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …