Những điểm nổi bật khi gắn cửa hít tự động Raptor Raptor

Thực tế xe bán tải Raptor Raptor phiên bản chính, thao tác đóng mở cửa xe gây đến nhiều phiền hà cho người sử dụng không những gây ra tiếng động lớn khi đóng cửa mà còn tạo ra rủi ro khi xe của mình bị trầy xước do bị dùng lực quá mức.

Một số nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Do vậy, dòng đồ chơi cửa hít điện tự động chính là giải pháp tốt nhất cho các dòng Raptor Raptor nhờ vào các tính năng vượt trội của nó làm giảm các sự nguy hại nói trên.

Nếu khi bình thường bạn phải dùng tới một lực đóng lớn để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc ảnh hưởng một khi quá lực thì đối với món đồ chơi này, mọi người chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ cửa xe, tiếp theo đó chính là tiện ích thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn đề cập tới.

Việc độ cửa hít điện tự động có ưu thế về tính an toàn cho bản thân và người nhà trong các sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được lắp thêm vào có tác dụng giảm thực trạng kẹt tay vào.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có khả năng ngăn chặn sự thấm nước, với việc không sử dụng các món đồ  đi kèm  khiến cửa hít tự động vừa không dư thừa mà còn tiện lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người sử dụng.

Có thể chọn lựa nhiều phương án để mở xe như bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc sử dụng nút bấm ở phần cốp.

Thiết kế gọn bền tạo nên nét hầm hố và sang trọng thêm cho giới pick up khi không gây ra âm sắc quá lớn, giảm tối đa được tiếng ồn lúc đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu của các bạn, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều công sức xử lý dù vậy các tay chơi sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: cửa hít xe bán tải Ranger Raptor

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …