Những tiện ích khi dùng cửa hít tự động Raptor Raptor

Để tránh các rủi ro trong về đóng mở cửa xe thì việc phát hành mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được chú ý bởi các giá trị thiết thực của nó.

Vài lý do nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được đặc sắc của người quý phái chắc chắn bảo vệ vừa người và xế,  không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xế.

Một phần nhờ công dụng đặc biệt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này mà bạn không cần phải lo lắng khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và gắn chặt vào xe.

Với công đoạn thiết kế hoàn toàn giấu kín và áp dung thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ tiện dụng đặc biệt là những người cao tuổi và trẻ nhỏ khi có thể định vị chướng ngại vật và có động thái tự động dừng.

Không nhiều sản phẩm phụ có chung với cửa hít tự động làm cho sức lực bỏ ra và các công đoạn được giảm bớt, việc lắp đặt theo sự thiết lập giấu kín làm cho cửa hít tự động không bị lộ ra bên ngoài xế, làm tác động tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Bạn sẽ đảm bảo hơn khi lắp đặt cửa hít tự động và còn không hao mòn đi vẻ nguyên bản của xế.

Cuối cùng là sự nhờ vào tính năng mà tạo làm tăng thêm sự cool ngầu và nam tính thêm cho các quý ông khi không hình thành nên tiếng ồn, làm giảm được tiếng ồn từ khâu đóng cửa.

4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình thuộc các dòng Ranger Raptor, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu của các bạn, không cần bỏ ra quá nhiều chi phí lắp đặt sau đó khách hàng có ngay lập tức một phụ kiện cực kì cool ngầu.

Đọc thêm: độ cửa hít Raptor giá bao nhiêu

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …