Những tiện ích khi sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger

Nhằm giảm thiểu phần nào vấn đề đóng mở cửa thì việc xuất hiện mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được coi trọng bởi các giá trị lợi ích của nó.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Do vậy, dòng đồ chơi cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tốt nhất cho các dòng Ford Ranger với các tính năng ưu việt của nó làm giảm tối đa các nguy cơ nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động khiến cho cửa của xế hoàn toàn đóng vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, auto thu cửa vào và áp chặt vào xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và áp dung thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Ford Ranger là món đồ hoàn mỹ đặc biệt là những người lớn tuổi và các em nhỏ trong việc phát hiện chướng ngại vật và có động thái dừng hẳn.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có tính năng chống việc thấm nước, với việc không có thêm các món đồ  đi kèm  khiến cửa hít tự động có phần không bị dư thừa và còn thuận tiện ở phương diện tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người sử dụng.

Bạn sẽ yên tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động mà không làm giảm đi độ zin của xế.

Cuối cùng là sự gọn bền tạo nên nét cool ngầu và nam tính thêm cho giới pick up khi không hình thành nên âm sắc quá lớn, giảm tối đa được những âm thanh rõ và lớn một khi đóng cửa.

4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu của các bạn, không cần tốn ra quá nhiều thời gian xử lý dù vậy khách hàng sẽ sở hữu được thêm đồ chơi cực kì hầm hố.

Nguồn : cửa hít là gì

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …