Nơi Thay Mới Màn Hình Ipad Lấy Ngay, Giá Rẻ Tại Quận 4

Thay Mới Mặt Kính Ipad Hàng Zin,Lấy Liền Ở Quận 12

thay màn hình hiển thị iPad Mini chính hãng giá thành cực sốc tại Minh Phát Mobile. dịch vụ của chúng tôi cực kỳ trình độ cao với thời lượng thay mới ngay lập tức, được trang bị phụ kiện chính hãng 100%, bảo trì lâu ngày từ 1-12 tháng. Được sự giúp đỡ của trang thiết bị hiện đại, sản phẩm sau thời gian thay thế màn hình cảm ứng iPad Mini có chất lượng và uy tín hoàn hảo 100%, mặt kính cảm ứng bóng loáng, cảm ứng mượt mà như mới.

Với yêu cầu đặt chất lượng, uy tín dịch vụ và sự hài lòng của người dùng lên đi đầu, Minh Phát Mobile không ngừng cập nhật trang thiết bị, tăng cường tay nghề nhân viên nhằm tăng cường chất lượng dịch vụ hơn nữa để người sử dụng có khả năng hoàn toàn hài lòng 100% khi thay màn hình hiển thị tại trung tâm chúng tôi. Nhờ đó chi phí dịch vụ không ngừng kém hơn nơi giao dịch và thời gian thay mới màn hình cảm ứng cho iPad rất nhanh chóng và uy tín về chất lượng vật dụng liên tục được đảm bảo. thay màn hình ipad 2  thay mặt kính ipad minicam đoan của Minh Phát khi thay mới màn hình lcd iPad :

màn hình 100% của công ty Apple, với chế độ bảo hành 3 tháng .

– người dùng được coi và quan sát trực tiếp trong lúc chữa trị và thay mới màn hình lcd iPad mới cùng nhân viên kỹ thuật.
– người xài được kiểm tra màn hình lcd trước lúc thay màn hình iPad mới .
– sau khi đã lắp đặt màn hình cảm ứng mới cho iPad xong xuôi, quý khách được nhân viên hộ trợ kiểm tra và testing màn hình hiển thị iPad mới với độ vừa lòng của người sử dụng.
– sau khi đã vừa ý với màn hình hiển thị mới, người làm sẽ dán tem bảo trì cũng tương tự như trao giấy bảo hành màn hình hiển thị iPad cho khách hàng yên tâm được trang bị.
TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456 – 0979 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h


***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …