Sắm Pin Dự Phòng Ở Đâu Giỏi

 

Tậu Pin Dự Phòng Cao Chất Lượng Hàng Đầu

Iphone 6 và iphone 6 plus đều có thời lượng pin cải thiện hơn  dòng iphone 5s nhưng so với các dòng điện thoại thông minh Android cao cấp thì vẫn còn thua.
Trang công nghệ PhoneArena mới đây đã chính thức công bố kết quả bài thử nghiệm thời lượng pin trên hai thiết bị mới của hãng Apple là iphon 6 và iphone 6 plus. Trang công nghệ này đã sử dụng một đoạn mã tuy biến để chạy trên các chiếc smartphone trong khảo sát này. Đoạn mã này được viết ra để tính toán lượng tiêu thụ pin tương đương với một người sư dụng phổ thông trong thực tế.

5 giờ 22 phút  là con số chỉ thời lượng sử dụng của chiếc điện thoại smartphone iphone 6. Con số này của điện thoại thông minh iPhone 6 Plus là 6 giờ 32 phút. Như vậy, thời lượng dùng của smartphone iPhone 6 được tăng thêm một chút từ con số 5 giờ 02 phút của chiếc điện thoại iPhone 5S. Các Bạn lưu ý các bài kiểm tra thời lượng dùng máy chỉ mang tính chất tham khảo. Với những phương pháp khác nhau thì các kết quả cũng có chênh lệch và có thể trong thực tế cũng khác nhau. Tuy nhiên không có người dùng điện thoại nào cũng có cách thức dùng giống nhau nên thời lượng pin còn quyết định bởi yếu tố chủ quan. bài viết này được tham khảo tại pin sạc dự phòng
Bởi vậy hãy chọn mua cho Quý Khách một chiếc pin dự phòng để Người Tiêu Dùng có thể dùng nó bất kể lúc nào, bất kể ở đâu. Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá cả, chất lượng,dung lượng để Quý Khách mua 1 chiếc pin sạc dự phòng trên thị trường. Nhưng để đảm bảo cho chiếc smartphone được an toàn Người Tiêu Dùng nên đến những chi nhánh chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín để chọn mua. Khi đến với những cửa hàng dịch vụ chấy lượng như thế  sẽ đảm bảo chất lượng của sạc dự phòng hơn. Quý Khách Hàng hãy tới với chi nhánh dịch vụ Bảo Long mobile ở tphcm để được những lợi ích về chất lượng và giá cả.cự đến với Bảo Long mobile chúng tôi.

Khi mua sạc pin dự phòng tại cửa hiệu sữa chữa tại tphcm của  Bảo Long mobile bạn được:
–  .
–  .
– Ship hàng toàn quốc.

Quyền lợi khi mua hàng tại trung tâm dịch vụ Bảo Long mobile tại hcm:
– Khi đến với chi nhánh sữa chữa Bảo Long mobile tại tphcm, người dùng sẽ nhận được voucher nếu cho lần sau.
– Giảm từ 5-10% cho tất cả các loại hình dịch vụ tại cửa hàng dịch vụ Bảo Long mobile.
– Giảm 15% khi mua phụ kiện chính hãng.

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …