Sự Bùng Nổ Của Thể Loại Âm Thanh Điện Tử

 

Phần Lớn Trào Lưu Music Mới

các ngôi sao âm nhạc từ Á lại Âu đều đã sở hữu những lần kết hợp rất thành công Đối với những nghệ sĩ EDM. Ví dụ điển hình có thể nói kết hợp giữa Diplo với G-Dragon và CL của Xứ sở kim chi, trước đó đã từng sở hữu lần hợp tác cùng Skrillex, nữ danh ca tiếng tăm Rihanna Đối với David Guetta, hay gần đây nhất chính là Nicky Romero song song với boyband One Direction.Diplo cùng với CL hội viên nhóm nhạc hoành tráng Korea 2NE1. tai nghe nhạc beats

có thể điểm qua các bộ clip như Battle of the year, 22 Jump street, Step up all in, The Amazing Spider-man hai và gần đây nhất chính là siêu sản phẩm “Get low“ của Dillon Francis và DJ Snake, Đồng thời track “Now” của Bassnectar cũng được được trang bị trong trailer Fast & Furious bảy.

Trong năm 2014, hàng trăm lễ hội âm nhạc điện tử mọc lên cạnh tranh với các lễ hội quy mô rộng có được danh tiếng và lâu năm trong lãnh vực. Song, nổi bật lên giữa rừng lễ hội âm nhạc chính là Tomorrowland.Tomorrowland trong 5 2014 vừa qua, đã kỷ niệm 10 5 tổ chức và dĩ nhiên được bình lựa chọn chính là 1 trong các lễ hội âm nhạc điện tử cao nhất hành tinh.

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …