Tấm dán cường lực dùng cho ĐT iPhone chất lượng ra làm sao?

Khuyết điểm của kiếng cường lực dùng cho iphone

Bắt đầu từ cái tên gọi là miếng dán kính cường lực, ta thử hãy tưởng tượng ra rằng, đó là một tấm dán có khả năng chịu lực mạnh tác động. Với cấu trúc gồm 6 thành phần khác nhau, kiếng cường lực dựng ra cho mình một hệ thống chắc chắn, giúp chiếc iPhone của người dùng chống chịu được với sự tác động vật lý và bảo vệ được chất lượng tốt cho màn hình cảm ứng. Tùy thuộc vào nhà sản xuất mà miếng cường lực có thể được lược bớt một số thành phần, nhằm tối ưu độ mỏng của miếng kính, tuy vậy, độ dày thường thấy của tấm dán vẫn dày hơn các sản phẩm tấm film dán màn hình đang được bán rộng rãi khác trên thị trường.Khi so với các tấm film dán màn hình rẻ tiền trên thị trường, chỉ cản được sự va chạm của các hạt cát, kiếng cường lực góp cho ĐT có khả năng né được tác động của các vật sắt nhọn, thậm chí là những khi vô tình làm rớt điện thoại iPhone. miếng dán cường lực luôn giúp cho màn hình điện thoại của người sử dụng trong trạng thái y như mới.

 

Đại lý chuyên thay tấm dán kính cường lực cho iphonemiếng dán điện thoại cường lực

Bên cạnh đó, miếng dán cường lực còn không bị dính dầu, hằn dấu vân tay, không làm biến mất độ trong suốt lúc sử dụng iPhone, giúp cho khách hàng cảm nhận thoải mái nhất. Miếng dán cường lực được làm ra chính xác với màn hình điện thoại, kèm theo đó là khả năng dính vào màn hình ĐT nhờ chân không. Vì thế nên, tấm kiếng bám chặt vào màn hình cảm ứng của iPhone không dễ bung ra.
Iphone luôn dùng những kiểu màn hình xịn nhất cho những chiếc ĐT của mình, vì thế nên, giá trị của chiếc màn hình cảm ứng luôn cao nhất trong chiếc điện thoại. Chính vì thế, sử dụng tấm cường lực là hoàn toàn chính xác để giữ màn hình cũng như không làm thay đổi độ nét của hình ảnh trong lúc sử dụng.
 

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …