Tấm kính cường lực Asus Zenfone có gì đặc biệt?

Chất lượng hình ảnh trên Asus Zenfone sau khi dán tấm dán cường lực

 

Asus Zenfone là một thế hệ điện thoại phổ biến ngày nay, với mức giá hợp lý và cấu hình tốt, đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.
Bên cạnh đó, với thiết kế mỏng và màn hình khá bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 hay xảy ra va đập tại khu vực màn hình smartphone. Khi va đập, với lực tác động sẽ khiến màn hình bị nứt vỡ. Việc sử dụng các loại decal bảo vệ màn hình là hoàn toàn cần thiết.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại decal dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại miếng dán nào có tính năng che chắn an toàn cho màn hình như kính cường lực

miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600, giống như một lớp kính hơn là một miếng dán. Khác với các sản phẩm miếng dán hiện nay trên thị trường là một miếng dán trong mỏng, sản phẩm này có cấu tạo như mặt gương của điện thoại và có màu sắc cùng tông với điện thoại mà quý khách hàng đang xài.

Ngoài ra, lớp kính bảo vệ cường lực của Asus Zenfone 6/A600 được sản xuất để chống va đập với độ chịu lực cao. Miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ bảo vệ điện thoại của khách hàng khỏi bị nứt vỡ với kính chế tạo đặc biệt đã được tăng cường khả năng chống trầy xước cao. Khi bị tác động bởi móc chìa khóa hoặc rơi điện thoại thì miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ vỡ nhưng không hề tác động đến màn hình smartphone bên trong, và miếng dán màn hình cường lực dễ dàng bóc tách thay mới.
Miếng dán cường lực Asus Zenfone 6 uy tín mieng dan cuong luc zenfone 4

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …